Hành trình xây dựng thương hiệu của NguyenPhat Decor

Ngày đăng: 17/02/2022

Chia sẻ

NguyenPhat Decor đã có trên 20 năm kinh nghiệm, là nhà thiết kế thi công nội thất trọn gói hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

NguyenPhat Decor tiền thân là một doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ. Khi nhìn thấy được tiềm năng phát triển ngành nội thất, ông Nguyễn Tấn Phát - giám đốc công ty - cùng vợ đã tìm hiểu và mạnh dạn lấn sang thi công thiết kế nội thất trong nước. Các sản phẩm của NguyenPhat Decor là kết quả của việc học hỏi không ngừng mẫu mã và công nghệ mới.

Từ những tiêu chuẩn của các nước nhập khẩu hàng nội thất đến việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào khâu sản xuất mang đến chất lượng cho sản phẩm của NguyenPhat Decor. Mỗi tác phẩm của công ty đều mang vẻ riêng với vật liệu mới cùng công nghệ hiện đại, sáng tạo.


Các mẫu nội thất do NguyenPhat Decor thiết kế.

Khi tìm hướng cạnh tranh cho các sản phẩm nội thất gỗ, NguyenPhat Decor đã chọn cách riêng. Các sản phẩm nội thất thiết kế của công ty được kết hợp cùng thủ công mỹ nghệ. Điều này hứa hẹn sẽ đem đến phong cách thiết kế mới. Ngoài ra, tất cả đều sản xuất 100% tại Việt Nam, khai thác tối đa tiềm năng về chất liệu cũng như lao động trong nước.

Theo đại diện công ty, phản hồi từ khách hàng với các sản phẩm của NguyenPhat Decor khá tốt. Khách hàng tỏ ra hài lòng tuyệt đối với ngôi nhà được thiết kế và thi công bởi team NguyenPhat Decor. Điều này cũng giúp công ty luôn được giới thiệu thêm khách hàng mới.


Một thiết kế khác mang phong cách bán cổ điển của NguyenPhat Décor.

Đại diện NguyenPhat Decor cho biết, thành công của công ty cũng đến từ sự đoàn kết của một tập thể. Công ty xây dựng văn hóa tập thể gắn kết, không phân biệt bộ phận. Trong công việc mọi người luôn tôn trọng nhau. Tất cả nhân viên công ty đều là thợ mộc lâu năm.

Ban lãnh đạo cũng đòi hỏi sự nghiêm túc và sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Chính những yêu cầu khắt khe này đã tạo ra các sản phẩm NguyenPhat Decor đạt chất lượng, nâng cao tay nghề của nhân viên.


Nhân viên công ty đang làm việc.

Với mục tiêu nâng tầm nội thất thương hiệu Việt, công ty tham gia nhiều hội chợ triển lãm nước ngoài, tham khảo vật liệu mới trong và ngoài nước. Điều này giúp hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn. Với NguyenPhat Decor, mỗi công trình đều là sự tính toán tỉ mỉ cho từng chi tiết.

Công ty luôn luôn cải thiện chất lượng của chính những sản phẩm mình tạo ra. Bên cạnh đó, NguyenPhat Decor còn ứng dụng học hỏi thêm từ ngành công nghiệp nội thất của các nước phát triển đi trước để áp dụng và tạo ra sản phẩm mang thương hiệu Việt.

(Nguồn: NguyenPhat Decor)

TOP