SỬ DỤNG ĐÈN NGỦ NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

Ngày đăng: 08/05/2023

Chia sẻ

Đối với đèn ngủ, bạn nên chọn loại có tông màu ấm nóng như màu vàng. Nếu được thì nên đặt tại vị trí sơn tinh tốt như sơn tinh 8, 9 vì sơn tinh 8 thuộc ngũ hành Thổ, sơn tinh 9 thuộc ngũ hành Hoả nên đặt đèn ấm nóng, nhất là nên sử dụng đèn dây tóc, sẽ giúp tăng cường bổ sung sức mạnh cho sơn tinh 8, 9 trong phòng ngủ. 

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy bạn có thể sử dụng đèn đốt tinh dầu hoặc đèn đá muối tại khu vực cung có sơn tinh 8, 9 để tăng cường ấm áp gia đạo, hâm nóng tình cảm vợ chồng, giúp cho những buổi tối bên nhau thêm phần lãng mạn. 

Nếu được, bạn nên ưu tiên sử dụng đèn đá muối. Điểm đặc biệt ở đá muối là được khai thác từ dãy núi Hymalaya linh thiêng có chứa nhiều khoáng chất, ion dương tốt khi được đun nóng thì các ion này bay vào trong không khí và giúp loại trừ những hạt bụi dơ bẩn trong không khí và giúp không khí trong phòng ngủ được sạch sẽ hơn. Chưa kể đèn đá muối sẽ toả ra nhiệt mà nên Hoả sẽ sinh Thổ 8 và Hoả sẽ trợ Hoả 9.

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương

𝑇𝑟𝑒̂𝑛 đ𝑎̂𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑢 𝑦́ 𝑘ℎ𝑖 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 đ𝑒̀𝑛 𝑛𝑔𝑢̉. 𝑁𝑒̂́𝑢 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 đ𝑒̂́𝑛 𝑣𝑎̂́𝑛 đ𝑒̂̀ 𝑛𝑎̀𝑦 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑘ℎ𝑎̉𝑜 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑒̂𝑛. 𝑁𝑒̂́𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑜̛𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑏𝑜̂́ 𝑡𝑟𝑖́ 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑜̛̉ ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑛𝑜́𝑖 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑜̛̉ 𝑛𝑜́𝑖 𝑐ℎ𝑢𝑛𝑔, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑔𝑖𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑘ℎ𝑜́𝑎 ℎ𝑜̣𝑐  “𝑯𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒊 𝑻𝒊𝒏𝒉” . 𝐻𝑜𝑎̣̆𝑐 đ𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑎̆́𝑐 𝑐ℎ𝑎̆́𝑛 ℎ𝑜̛𝑛 ℎ𝑎̃𝑦 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ “𝑻𝒖̛ 𝑽𝒂̂́𝒏 𝑷𝒉𝒐𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑵𝒉𝒂̀ 𝑶̛̉ 𝑻𝒉𝒊̣𝒏𝒉 𝑽𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈” 𝑐𝑢̉𝑎 𝑇𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ.
____________o0o_____________
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 
A4, đường D7, p. Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức
0981 229 461 
lienhe.tmfs@gmail.com 
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Hải sản 468 (Banner Left)
Tặng quảng cáo FB 1 triệu
TOP