Agent Login Form

Phong thủy theo tuổi

Tuổi Dậu năm Ất Mùi

Tuổi Dậu sẽ đón một năm mới tốt lành với những thành công liên quan đến sự nghiệp và tài chính. Đây cũng sẽ là năm lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu.

Nhận dạng cá nhân tuổi Dậu:

Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
Màu may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

Tính cách tiêu biểu của những người tuổi Dậu đó là sự tháo vát và tự tin. Họ cũng là những con người chăm chỉ, khôi hài và luôn chiếm vị trí trung tâm của đám đông, họ quảng giao và thích thể hiện mình, nhiều người tuổi Dậu rất sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt

Tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể, sự cô đơn khiến họ phát ốm. Tuổi Dậu luôn muốn được nổi bật trong đám đông, nếu không họ sẽ rất ưu tư, chán nản. Đôi lúc, Gà có thể khiến mọi người khó chịu vì sự tự tin và tâng bốc bản thân hơi thái quá. Bù lại, sự thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy của họ giúp họ luôn được yêu mến. Một điểm mạnh nữa của Gà đó là khả năng sắp xếp, tổ chức rất tốt.

Tự hào về bản thân, tuổi Dậu không cảm thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Bởi vì họ luôn luôn hoàn hảo (hoặc đánh giá mình hoàn hảo) và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung. Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

tuổi dậu

Ảnh minh họa

Sức Khỏe

Một vài thời điểm trong năm, Gà có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình, công sở).

Gà có thể sẽ gặp một vài tổn hại về sức khỏe do sao xấu gây ra… Vì thế, bạn hãy tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm… Tuy sống năng động và có sức khỏe tốt nhưng Gà có thể bị stress do tham việc và trở nên trái tính trái nết.

Sự nghiệp và tài chính

2015 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều khả năng bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

2015 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

Nhìn chung, 2015 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc nếu bạn tham gia các lĩnh vực mình thích như: kiếm tiền trực tuyến , tiếp thị internet, phát triển web, tài chính, chơi game và y tế, dịch vụ SEO , Web Hosting, Mua sắm, khoản cho vay, thẻ tín dụng, y tế, bất động sản, bảo hiểm, Tiện ích, Công Việc, phần mềm, vv...Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại. Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Tình duyên

Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình.

Nếu 2014 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, cửa tình duyên 2015 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp

Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.

Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

Hạp tuổi

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ

(Theo Người đưa tin) 

Có thể bạn quan tâm

Tuổi Dần năm Ất Mùi

Tuổi Dần năm Ất Mùi

Năm 2015 diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp hay khó khăn trắc trở là tùy thuộc vào cách...

Tuổi Tý năm Ất Mùi

Tuổi Tý năm Ất Mùi

Năm mới 2015, dưới tác động của yếu tố Hỏa, cuộc sống của người tuổi Tý sẽ trải...

Tuổi Mùi năm Ất Mùi

Tuổi Mùi năm Ất Mùi

Rất nhiều vấn đề trong năm nay tuổi Mùi cần phải giải quyết, đặc biệt trong...

Tuổi Hợi năm Ất Mùi

Tuổi Hợi năm Ất Mùi

Do gặp sao "Tài Tinh" tổn hại trong năm Mùi nên người tuổi Hợi có thể phải đối...

Tuổi Ngọ năm Ất Mùi

Tuổi Ngọ năm Ất Mùi

Tuổi Ngọ là những con người thẳng thắn và nồng nhiệt nên họ luôn mang lại tiếng...