Cóc Ba Chân Có Thật Sự Thu Hút Tài Lộc?

Ngày đăng: 17/04/2021

Chia sẻ
Cóc Ba Chân Có Thật Sự Thu Hút Tài Lộc? Điển Tích "Thần Tài Lưu Hải Thu Phục Thiềm Thừ”
Lưu Hải là một vị tiên thường được gắn liền với câu chuyện thu phục Thiềm Thừ (cóc ba chân) có thể nhả ra vô số vàng bạc, châu báu.
Đối với những người muốn kiếm tiền mỗi ngày thông qua giao dịch, mua bán, trading chứng khoán, ngoại hối,…hay làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hay marketing tiếp thị hoặc phát triển chuyên môn trở thành chuyên gia. Đây là linh vật không thể thiếu được nếu muốn trở nên cực kỳ giàu có!
Bài viết này xin giới thiệu về Lưu Hải, một vị thần tiên sống vào thời Ngũ Đại ở Trung Quốc. Ông còn có tên là Lưu Hải Thiềm hoặc Lưu Thao. Hải nghĩa là biển, Thiềm nghĩa là Thiềm Thứ tức cóc trên mặt trăng. Nhưng ông được người đời gọi nhiều hơn bằng tên là Lưu Hải.
Ngày nay có rất nhiều người thích đặt tượng Thiềm Thừ tức cóc ba chân trong nhà nhưng không hiểu sự tích ra sao và cũng như không khai quang theo Đạo Gia. Kỳ thực Thiềm Thừ là một linh vật được Lưu Hải Tiên thu phục. Nếu trưng bày Thiềm Thừ - Cóc Ba Chân nhưng lại không biết cách thỉnh mời Lưu Hải Tiên thì rất khó để chiêu tài lộc.
Theo cổ văn thì Lưu Hải được xem là một vị thần quản về tài lộc, là một trong 24 vị Tài Thần của Đạo Gia. Thiềm Thừ vốn là một yêu tinh hiển thị dưới hình dáng một con cóc vàng và có 3 chân có thể nhả ra tiền. Bất cứ nơi nào Lưu Hải Tiên đến thì cóc sẽ nhả ra 1 đồng vàng, do đó ông có thể dùng tiền đó để phân phát cho người nghèo. Vì lẽ đó nên người phương Đông có câu “Mỗi khi Lưu Hải xuất hiện, Thiềm Thừ nhả ra tiền”.
Một truyền thuyết khác lại cho rằng: vốn dĩ cha của Lưu Hải là một vị quan và rất tham lam. Sau khi ông chết, ông biến thành 1 con cóc 3 chân và bị ném xuống 1 vùng biển dơ bẩn. Khi Lưu Hải đến vùng biển này, ông dùng 1 sợi dây cột nhiều đồng tiền để câu cóc 3 chân ra khỏi vùng nước bẩn, bởi vì cóc 3 chân rất tham lam nên nó cắn vào dây tiền ngay khi vừa nhìn thấy.
Vì vậy, các thầy phong thuỷ thường sử dụng cóc ba chân như 1 vật phẩm phong thuỷ đặt tại góc tài vị để thu hút tài lộc. Tuy nhiên nhiều người không biết rằng bí thuật của Lưu Hải và Thiềm Thừ hút tài lộc còn vượt xa những kiến thức phổ biến đó. Nếu người thờ Thiềm Thừ biết được bí pháp về cách thỉnh Lưu Hải Tiên và bắt Thiềm Thừ chiêu tài lộc lớn thì thật sự sẽ cảm nhận được nhiều điều kỳ diệu khó lòng lý giải. Chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp thỉnh Lưu Hải quy phục Thiềm Thừ mà rất ít người biết được.

Theo Phong thủy Tường Minh
Tặng quảng cáo FB 1 triệu
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Hải sản 468 (Banner Left)
TOP