CÁCH CHỌN CHUÔNG GIÓ ĐỂ PHÁT HUY TỐI ĐA HIỆU QUẢ HÓA GIẢI SÁT KHÍ

Ngày đăng: 27/02/2023

Chia sẻ

Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần chú ý khi lựa chọn Chuông Gió Phong Thủy:

𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐢́ 𝟏: 𝐶ℎ𝑢𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑜́ 𝑛𝑒̂𝑛 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 đ𝑜̂̀𝑛𝑔

Chuông gió được chế tác kỳ công, tỉ mỉ hoàn toàn từ nguyên liệu đồng cao cấp vừa mang lại vẻ sang trọng cho không gian, vừa bền đẹp theo thời gian đảm bảo không bong tróc hay han gỉ. Đồng thời, chuông gió bằng Đồng phát ra thanh âm ngân vang, trong trẻo.

Chuông gió phong thủy tại Phong Thủy Tường Minh sử dụng 100% đồng Hàn Quốc. Chất lượng đồng chiếm đến 65% hàm lượng đồng đã được kiểm định tại Trung tâm Quatest 3, cao nhất trên thị trường hiện nay.

𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐢́ 𝟐: 𝐶ℎ𝑢𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑜́ 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑛𝑒̂𝑛 𝑙𝑎̀ 6 𝑜̂́𝑛𝑔 đ𝑜̂̀𝑛𝑔

Những chuông gió có 5, 6 hoặc 8 thanh có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn hoặc xui xẻo. Đặc biệt, trong phong thủy, chuông gió nên là 6 ống đồng sẽ phát huy được tác dụng hóa giải sát khí rất tốt để xua đuổi tà khí, mang lại không gian tươi mới cho căn nhà.

Chuông gió của Phong Thủy Tường Minh được sử dụng 6 ống đồng đều màu và nhẵn bóng. 6 ống là 6 hào dương tượng trung cho quẻ Càn Vi Thiên - bậc trời (Dương Kim) cao nhất. Nhờ căn nguyên ấy mà việc treo chuông gió giúp cho vạn vật trở nên lớn mạnh, khởi sự được hanh thông và phát huy được mọi tiềm năng, tiềm lực.

Đồng thời, 6 là Lộc, khi treo chuông gió cũng có nghĩa là bạn đang kích hoạt Tài Lộc. Với chất liệu đồng cứng rắn nhưng các ống rỗng. Như vậy, trong cương có nhu, trong nhu có cương giúp đã thông nguồn khí vượng luân chuyển ra vào nhà.

𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐢́ 𝟑: 𝐶ℎ𝑢𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑜́ 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑒̂𝑛 𝑐𝑜́ ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝑑𝑎́𝑛𝑔 𝑠𝑎̆́𝑡 𝑛ℎ𝑜̣𝑛

Nhiều chuông gió bằng đồng theo phong thủy được một số cơ sở thiết kế có hình dáng sắt nhọn, mang tính đấu sát rất cao. Ví dụ như, chuông gió có hình bát quái, chuông gió có hình âm dương,… Chính những hình dáng góc cạnh, sắt nhọn lại là nguyên căn khiến bạn chiêu gọi khí xấu vào nhà.

Phong Thủy Tường Minh ứng dụng thiết kế chuông gió với ba hình tròn độc đáo tượng trưng ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân hòa hợp. Kết hợp với 6 ống hình trụ tròn chính là yếu tố tiên quyết giúp gia chủ có thể hóa giải sát khí, hướng đến cuộc sống viên mãn hơn Đề cao tính chất tương sinh, dĩ hòa di quý, chúng ta nên dùng tương sinh hơn là tương khắc. Bởi vì tất các sao, các ngũ hành, phong thủy sát nên ưu tiên dùng phương pháp hao tiết đi để hóa giải sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc,…
6 là Lộc, khi treo chuông gió cũng có nghĩa là bạn đang kích hoạt Tài Lộc. Ngoài ra chuông đồng mang hành Kim, chuông có hình tròn cũng là Kim, số 6 trong Hậu Thiên Bát Quái là Càn mang hệ Kim, màu vàng tượng trưng cho Thổ dùng để sinh Kim.

𝑉𝑖̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑏𝑖̀𝑛ℎ 𝑎𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑞𝑢𝑦́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔, 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 sẽ 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑜̛𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 ℎ𝑢̛̃𝑢 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑣𝑎̀ đ𝑜̛𝑛 𝑔𝑖𝑎̉𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. 𝑁𝑒̂́𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ 𝑐ℎ𝑜 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 đ𝑒̂̉ 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡! ☎📲
____________o0o_____________ 
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 
A4, đường D7, p. Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức
0981 229 461 
lienhe.tmfs@gmail.com 
Đăng tin miễn phí
Hải sản 468 (Banner Left)
TOP