LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÚC ĐẨY TÀI VẬN, GIA TĂNG TÀI LỘC?

Ngày đăng: 19/12/2022

Chia sẻ

Trong phong thủy, Thiềm Thừ được biết đến là có khả năng phun ra tiền, đem tài vận đến. Là linh vật chiêu tài, là pháp khí số 1 trong phong thủy, nhất là rất quan trọng với người làm ăn. Thiềm thừ có khả năng bành trướng làm tăng số lượng nên có thể gia tăng tiền. Đồng thời, Thiềm Thừ còn có khả năng giữ tiền, giữ của rất tốt mà không bị thất thoát tiền bạc vào bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, trên lưng Thiềm Thừ có nhiều nọc độc (sau được thiết kế là Thất Tinh Bắc Đẩu) nên có thể hóa sát, trừ tiểu nhân. Và có thể dùng Thiềm Thừ để đối mặt sát khí như đường đâm, xuyên tâm sát, chữ Y. Có thể chuyển sát khí thành tài khí.


Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách thỉnh Lưu Hải Tiên và bắt Thiềm Thừ chiêu tài lộc thì việc có Thiềm Thừ trong nhà cũng chỉ là vật trưng bày mà không có bất cứ công dụng gì.

Ở đây, chúng tôi xin bật mí với các bạn cách kích hoạt Thiềm thừ. Đây cũng là điểm đặc biệt của Tường Minh trong việc áp dụng các bí pháp chân truyền Mao Sơn Phái.


Thiềm Thừ thỉnh về đã được khai quang điểm nhãn và nên đặt tại một trong các vị trí sau đây:
- Góc tài vị: tức góc chéo cửa và xa cửa nhất tính từ khu vực cửa phòng khách hoặc cửa phòng ngủ.
- Góc có lưu niên sao Bát Bạch chiếu đến: năm 2023 sao Bát Bạch lưu niên chiếu đến góc Nam do đó có thể đặt tại góc Nam của phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng thờ.
- Góc có lưu niên sao Nhất Bạch chiếu đến: năm 2023 sao Nhất Bạch lưu niên chiếu đến góc Tây Nam do đó có thể đặt tại góc Tây Nam của phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng thờ.
- Đặt trên két sắt và cho Thiềm Thừ hướng mặt quay vào bên trong nhà (Thiềm Thừ luôn được quay vào bên trong mới là đúng theo Đạo Gia).
- Tại ban thờ Thần Tài nên dán 2 hình: hình Lưu Hải Tiên và phù Lưu Hải Tiên trấn Thiềm Thừ (màu đỏ) để dùng vị thần Lưu Hải để chiêu dụ Thiềm Thừ nhả tiền.
Dân gian có câu “Người có được con Cóc vàng chắc chắn sẽ được đại phúc”. Bản chất của Thiềm Thừ là yêu thích tiền, vàng bạc, có sự hiểu biết sắc bén về tiền tài, có thể khai thác tài nguyên. Đặt Thiềm Thừ ở trong nhà sẽ thúc đẩy được tài vận, tăng tài lộc.
Nếu quý khách hàng muốn thỉnh tượng Thiềm Thừ đã được khai quang điểm nhãn bởi Tường Minh cũng như cách chăm sóc, nuôi dưỡng sao cho linh nghiệm thì liên hệ ngay cho chúng tôi.
____________o0o_____________ 
Nằm trong chương trình QUÀ TẾT Ý NGHĨA, Tường Minh ưu đãi LỚN:
✅Thiềm thừ trung (đã khai quang) với giá: #𝟐.𝟏𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎đ
✅Thiềm thừ lớn (đã khai quang) với giá: #𝟐.𝟔𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎đ
👉𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣 + 𝟏𝟎 tờ Bách Giải Phù + 𝟏 cuốn Lịch Phong Thủy 2023 
____________o0o_____________ 
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 
793/49/1 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, Tp Hồ Chí Minh, 
0981 229 461 
lienhe.tmfs@gmail.com 
Đăng tin miễn phí
Hải sản 468 (Banner Left)
TOP