LONG QUY – LINH VẬT BÁCH GIẢI NAN HOẠ

Ngày đăng: 08/05/2023

Chia sẻ

Ngoài việc thúc đẩy tài lộc cho những người làm ăn kinh doanh thì linh vật Long Quy còn dùng để:

☯Hoá Giải Sát Khí Phong Thuỷ, Trấn trạch: Với nhà gặp sát khí như Bích Đao Sát (góc tường nhọn đâm thẳng vào nhà), Thiên Trảm Sát (khe hở gió lùa đâm thẳng vào nhà), Phản Cung Sát (đường cong chém vào nhà như hình lưỡi dao) có thể đặt Long Quy hướng ra nơi có sát khí hay đặt tại vị trí cổng, cửa để nghênh hoá sát khí. 

☯Hoá Giải Rắc Rối Pháp Lý: Long Quy cũng có thể giúp gia chủ hoá giải kiện tụng, những rắc rối về pháp lý, tranh cãi liên quan đến pháp luật. 

☯Chiêu Tài Giúp Phỏng Vấn Thành Công Và Trừ Tiểu Nhân: Long Quy có thể hoá giải sát khí, trừ yêu tà, cầu tài lộc, cát khí và thịnh vượng. Ngoài ra, Long Quy cũng giúp tăng cường tình cảm gia đạo, hôn nhân tốt giữa hai người yêu nhau, vợ chồng. 

☯Là linh vật tốt lành mang ý nghĩa trường thọ, đem đến những năng lượng tích cực cho gia chủ.

Đó cũng là lý do vì sao trong nhà của những người làm ăn kinh doanh lớn lại có những linh vật như Long Quy.

Khách hàng của Tường Minh cả trong và ngoài nước có nhiều trường hợp gặp khó khăn, rắc rối và sau khi thỉnh Long Quy đã cho những kết quả tốt.

💥Chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp thỉnh Long Quy theo nghi thức chân truyền của Mao Sơn Phái. Nếu bạn muốn thỉnh Long Quy đã được khai quang điểm nhãn cùng như biết được cách chăm sóc, nuôi dưỡng Long Quy như thế nào để phát huy công dụng thì liên hệ Tường Minh ngay nhé!
____________o0o_____________
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 
A4, đường D7, p. Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức
0981 229 461 
lienhe.tmfs@gmail.com 
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Hải sản 468 (Banner Left)
Tặng quảng cáo FB 1 triệu
TOP