SỰ THUẬN TIỆN CỦA BỘ BÀI KINH DỊCH 64 QUẺ

Ngày đăng: 08/05/2023

Chia sẻ

Việc ứng dụng gieo quẻ kinh dịch giúp dự đoán rất nhiều sự việc sẽ xảy ra trong tương lai. Nguồn gốc của Kinh Dịch là dùng để bói, để học gieo quẻ dự đoán "đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄" hay "𝒎𝒂̂́𝒕", "𝒏𝒂̆́𝒏𝒈" hay "𝒎𝒖̛𝒂", "𝒏𝒆̂𝒏" hay "𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒆̂𝒏"...và tất cả những câu hỏi khác mà chúng ta muốn đặt ra. 


Quẻ bói trong kinh dịch còn giúp bạn luận đoán cho rất nhiều sự việc, hiện tượng khác như ký kết hợp đồng, đầu tư làm ăn, lựa chọn đối tác, người hợp tác, hôn nhân tình cảm hay tốt xấu dự trù khác. Đôi khi luận đoán còn áp dụng cho việc giải mã những giấc mơ mà rất nhiều người nằm mộng chưa rõ.
 

Quẻ kinh dịch có thể được khắc lên thanh tre gỗ nhỏ, mỏng và dài. Tất cả sẽ được để trong ống gỗ và người xem quẻ kinh dịch sau khi nêu ra vấn đề cần xin quẻ sẽ lắc cho đến khi có 1 thanh tre rơi ra. Hoặc cổ xưa hơn người ta dùng 3 đồng xu để xem trạng thái của hào trong quẻ.


Để tiện dụng và đơn giản hơn, Tường Minh đã cho ra mắt “𝐁𝐨̣̂ 𝐁𝐚̀𝐢 𝟔𝟒 𝐐𝐮𝐞̉ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐢̣𝐜𝐡” . Bộ quẻ có hình dáng như bài tây gồm 64 quẻ kinh dịch, 8 lá hoa mai dịch số và 6 hào động. Với công cụ này, cách lấy quẻ kinh dịch đỡ mất thời gian và công sức hơn. Người bói quẻ kinh dịch không phải học thuộc lòng 64 quẻ và người bốc quẻ kinh dịch cũng gieo quẻ dễ dàng hơn.

Sự thuận tiện này sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề hiệu quả và đơn giản hơn. Bộ quẻ này cũng là bí quyết để bạn luyện tập bộ môn Kinh Dịch thành thạo và dễ dàng hơn.

Các vị tín đồ của phong thủy có nhã hứng với bộ môn Quẻ bói trong Kinh Dịch có thể rèn luyện tay nghề trực tiếp với “𝐁𝐨̣̂ 𝐁𝐚̀𝐢 𝟔𝟒 𝐐𝐮𝐞̉ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐢̣𝐜𝐡” ngay hôm nay.

☎𝐿𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ 𝑇𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑠𝑜̛́𝑚 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡!
____________o0o_____________
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 
A4, đường D7, p. Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức
0981 229 461 
lienhe.tmfs@gmail.com 
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Tặng quảng cáo FB 1 triệu
Hải sản 468 (Banner Left)
TOP