Sách lịch 365 Ngày Lành Tháng Tốt Nhâm Dần 2022

Ngày đăng: 19/02/2022

Chia sẻ
Từ ngàn năm trước, người xưa đã đúc kết được rằng muốn thành công trong cuộc sống thì không gì vượt ra khỏi Thiên Thời, Địa Lợi và Nhân Hòa.

Thiên Thời chính là biết cách chọn ngày tháng tốt, có mưa thuận gió hòa, tâm trạng vui vẻ để tiến hành mọi việc đều thuận lợi. Người xưa khi muốn làm những công việc quan trọng như gieo cây trồng trọt, gặt hái thu hoạch đều phải tính đến yếu tố thời điểm ngày giờ tốt để mọi việc đều thuận lợi.

Tại Việt Nam, ngay cả đến nhà vua là người có phúc đức to lớn, chân mệnh thiên tử mà còn phải xây dựng nên hẳn một bộ phận gọi là Khâm Thiêm Giám để quan sát tinh tú, xem hiện tượng thiên văn để chọn ngày giờ tốt cử hành các nghi lễ lớn như tế đàn Nam Giao, ra chiếu ban hành các đạo luật quan trọng. Ở Trung Hoa , gần 300 năm trước, vua Càn Long cũng đã cho in ấn Hoàng Lịch và Hiệp Kỷ Biện Phương Thư để cho dân chúng xem ngày tốt xấu.

Với quyển Sách lịch 365 Ngày Lành Tháng Tốt Nhâm Dần 2022, Master Nguyễn Thành Phương sẽ cung cấp cho bạn đọc những “Thiên Thời” qua kiến thức: 
 🔸 Nhị Thập Bát Tú, 
 🔹 Thập Nhị Trực, 
 🔸 Cát – Hung Thần Sát, 
 🔹 Sao xấu – sao tốt, 
 🔸 Những ngày tốt khai trương, cưới hỏi, an táng, nạp tài,…
 🔹 Bảng sao hạn
 🔸 Các ngày phong tục tạp quán cổ truyền
 🔹 Các bài văn khấn,..

 
-----
Địa chỉ: 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +028 6681 4141 - Mobile: 0981229461
Đăng tin miễn phí
Hải sản 468 (Banner Left)
TOP