TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN DÙNG SƠN HẢI TRẤN???

Ngày đăng: 08/05/2023

Chia sẻ

Sơn Hải Trấn là một bức tranh phong thủy, ở giữa là Bát Quái, hai bên có Nhật – Nguyệt, phía dưới là Tam Sơn Ngũ Nhạc, bốn phía là Ngũ Hồ Tứ Hải và Phù Chú. 

Nếu nhà bạn gặp phải vấn đề như không hợp hướng, góc nhọn đâm thẳng vào nhà, nhà nằm ở vị trí không tốt như có mồ mã, cây to trước nhà, cống trụ điện trước nhà thì nên thỉnh ngay Sơn Hải Trấn để:

☯ Đảo ngược âm dương, thu sơn, nạp thủy xuất sát khí.
☯ Giữ khí trường của bản thân, ngăn chặn ngoại sát ảnh hưởng đến kết cấu phong thủy.
☯ Bảo vệ và hóa giải ngoại sát cho các ngôi nhà có hướng xấu: Thiên Trảm Sát, Lộ Xung Sát, Phản Cung Sát, Phách Đao Sát,… 
☯ Hội tụ năng lượng tích cực của vũ trụ để hóa sát trấn trạch, giải trừ âm khí, bảo hộ bình an cho thành viên trong nhà.
☯ Chiêu tài, vượng bình an cho gia đình.

Đồng thời, Sơn Hải Trấn phải được đặt tại các vị trí dưới đây để giúp gia đình êm ấm, sự nghiệp hanh thông:
- Đặt Sơn Hải Trấn ở cửa sổ hoặc cửa chính
- Đặt Sơn Hải Trấn đối diện với hướng sát là có thể hóa hung thành cát, giải trừ sát khí.
- Vì Sơn Hải Trấn có Bát Quái gia chủ nên tránh trường hợp Sơn Hải Trấn chiếu thẳng vào cửa nhà khác, sẽ tạo ra sát khí, ảnh hưởng tới nhà đối diện

Đặc biệt, muốn phát huy được triệt để công năng hóa giải sát khí, tác dụng trấn trạch của Sơn Hải Trấn thì trước khi treo phải tiến hành khai quang điểm nhãn cho Sơn Hải Trấn đúng cách.

Tại Phong Thủy Tường Minh, các vật phẩm phong thủy đều được chúng tôi khai quang theo bí quyết chân truyền Mao Sơn Phái. Chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp khai quang Sơn Trấn Hải để trấn trạch, hóa sát, chiêu tài lộc mà rất ít người biết được. 

👉𝑁𝑒̂́𝑢 𝑐𝑎̆𝑛 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛 đ𝑎𝑛𝑔 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑟𝑒̂𝑛, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ 𝑇𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ đ𝑒̂̉ 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑜́𝑎 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑒́!
____________o0o_____________
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 
A4, đường D7, p. Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức
0981 229 461 
lienhe.tmfs@gmail.com 
Hải sản 468 (Banner Left)
Tặng quảng cáo FB 1 triệu
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
TOP