12 điều cần tránh để không mang họa sát thân
Ngày đăng: 25/10/2021
Phòng khách là không gian mà mọi người cùng sinh hoạt chung trong gia đình, cũng là nơi tiếp đãi khách khứa và sum họp giữa các thành viên. Nếu lấy lý do phòng khách quá rộng mà bạn ngăn cách nơi này...
Phong thuỷ phòng khách: Những điều cấm kỵ nhất định bạn phải biết
Ngày đăng: 25/10/2021
Phòng khách là một bộ phận quan trọng trong tổng thể của ngôi nhà. Đây được xem là nơi hấp thu sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, khi thiết kế thi công nhà ở, việc tuân theo các nguyên tắc...
Vị trí trang trí sofa hợp phong thuỷ
Ngày đăng: 25/10/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, nên kê bàn ghế gần cửa ra vào để có thể đón được sinh khí, nhưng không được kê bàn ghế chắn cửa hoặc bàn ghế sofa đối diện cửa ra vào.
Gợi ý chọn màu sơn phòng khách hợp phong thủy
Ngày đăng: 24/10/2021
Chọn màu sơn phòng khách hợp phong thủy vừa gây ảnh hưởng tới không gian cả nhà vừa tác động đến cảm quan, cảm xúc của các thành viên trong gia đình.
Một số lỗi phong thủy phòng khách thường mắc phải
Ngày đăng: 24/10/2021
Sau đây là một số lỗi phong thủy mà khách hàng thường mắc phải khi thiết kế thi công nội thất phòng khách căn biệt thự, chung cư, căn hộ, nhà phố:
Phong thủy dành cho phòng khách chung cư
Ngày đăng: 24/10/2021
Không chỉ đối với phòng khách biệt thự mà phong thủy cũng được sử dụng cho các thiết kế phòng khách các căn chung cư, căn hộ nhỏ.
Thiết kế phòng khách biệt thự theo phong thủy
Ngày đăng: 24/10/2021
Đối với người phương Đông đặc biệt là người châu Á, thiết kế biệt thự đẹp không đúng theo phong thủy sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến may mắn, công việc, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.
Thiết kế phong thủy phòng khách theo mệnh
Ngày đăng: 24/10/2021
Theo thuyết Ngũ hành có 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi nhân tố sẽ đại diện cho một sự việc, con người, màu sắc, tráng thái, tính cách,… và có sự tương sinh tương khắc với nhau trong phong...
Một số lưu ý khi treo tranh trong phòng khách
Ngày đăng: 24/10/2021
Nhằm giúp phong thủy phòng khách của bạn có được nhiều may mắn, vượng khí hanh thông, tài lộc dồi dào bạn nên lưu ý các vấn đề sau đây khi chọn tranh phong thủy:
Tại sao nên treo tranh phong thủy trong phòng khách?
Ngày đăng: 24/10/2021
Việc bạn nên quan tâm là chọn một bức tranh phù hợp với mệnh của mình và màu sắc, ý nghĩa bức tranh có hài hòa với tone màu chủ đạo mà thiết kế nội thất căn hộ của bạn đang sở hữu hay không?
Những lưu ý nên tránh khi thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy
Ngày đăng: 21/10/2021
Không nên ngăn cách, chia phòng khách thành các phòng nhỏ: Nhiều người khi thấy diện tích phòng khách quá rộng đã tận dụng ngăn cách, chia không gian thành các khu vực khác nhau. Trong phong thủy,...
Bố trí nội thất phòng khách như thế nào để tăng năng lượng phong thủy?
Ngày đăng: 21/10/2021
Trong không gian có nhiều đồ nội thất như phòng khách, gia chủ càng cần bố trí hợp lý, hài hòa các yếu tố, tránh phạm phải những lỗi phong thủy khiến sức khỏe, tài lộc, may mắn… suy giảm.
TOP