Có nên đặt bàn thờ thần tài hướng ra cửa? Chọn hướng theo phong thủy
Ngày đăng: 26/08/2022
Có nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng ra cửa hay không? Vị trí đặt bàn thờ nên lựa chọn đặt theo những hướng nào? Bàn thờ Thần Tài cần tránh những hướng nào?
Sai lầm về vị trí đặt tượng Thần Tài trong nhà khiến tài lộc cứ thế “đội nón ra đi”
Ngày đăng: 11/06/2022
Vị trí đặt tượng Thần Tài trong nhà vô cùng quan trọng bởi nó quyết định có thu hút tài lộc vào nhà bạn hay không. Đừng vì thiếu hiểu biết mà khiến tài vận "đội nón ra đi".
Bày tượng Tam Đa đúng chuẩn, Tam Tinh luôn ngự trị trong nhà
Ngày đăng: 11/06/2022
Để Tam tinh Phúc Lộc Thọ luôn ngự trị trong nhà, mang lại nhiều may mắn thì gia chủ cần bày tượng Tam Đa tuân thủ những cấm kị phong thủy, tuyệt đối không được tùy tiện thích đặt đâu thì đặt.
Tam Đa Phúc Lộc Thọ: Tác dụng, vị trí đặt, cách sắp xếp đúng chuẩn
Ngày đăng: 11/06/2022
Tam Đa Phúc Lộc Thọ là gì, có tác dụng thế nào, cách sắp xếp theo thứ tự ra sao, đặt thờ cúng ở chỗ nào mới đúng? Cùng theo dõi nội dung sau sẽ rõ.
Lưu ý quan trọng khi thờ Tam Đa để Phúc - Lộc - Thọ mang theo tài lộc vào nhà
Ngày đăng: 11/06/2022
Tam đa Phúc Lộc Thọ là vật phẩm phong thủy may mắn thường được người Việt bày trong nhà. Nhưng thờ Tam Đa thế nào để hạnh phúc, sức khỏe, tài lộc đều bay vào nhà thì không phải ai cũng biết.
Ý nghĩa về 11 ngày Tết Việt Nam không phải ai cũng biết
Ngày đăng: 21/02/2022
Tết Việt Nam luôn mang ý nghĩa trọng đại, không chỉ thể hiện nét đẹp của thuần phong mỹ tục mà còn đại diện cho đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Thế nhưng, hiện nay nhiều anh/chị với nỗi lo...
Trang trí bàn thờ ngày Tết và những đại kỵ cần tránh
Ngày đăng: 21/02/2022
Trang trí bàn thờ ngày tết là một hoạt động ý nghĩa đối với truyền thống văn hóa của người Việt. Như thể hiện sự biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên.
Mâm ngũ quả ngày Tết ở 3 miền khác nhau như thế nào?
Ngày đăng: 20/02/2022
Mâm ngũ quả có ý nghĩa như thế nào đối với ngày tết cổ truyền của người Việt Nam? Nên bày trí mâm ngũ quả như thế nào cho hài hòa, cân xứng và hợp phong thủy?
Văn khấn cúng vào ở nhà mới xây
Ngày đăng: 20/02/2022
Theo phong tục của người Việt ta, khi làm bất cứ lễ nghi cúng bái nào đều phải thắp nhang trình bày đến thần linh tổ tiên. Đó gọi là khấn. Lời khấn thể hiện sự thành tâm, những mong muốn cầu khẩn của...
Bài cúng nhập trạch nhà  thuê
Ngày đăng: 20/02/2022
Nhiều người quan niệm rằng chỉ khi xây nhà hoặc mua hẳn nhà mới cần thực hiện nghi lễ nhập trạch. Còn đối với nhà thuê thì nghi thức này không cần thiết do chưa thuộc quyền sở hữu của mình. Tuy nhiên...
Mâm cúng các ngày quan trọng của Việt Nam
Ngày đăng: 20/02/2022
Mâm cúng các ngày quan trọng của Việt Nam
Cách cúng khai trương đơn giản và những điều nhất định phải biết
Ngày đăng: 20/02/2022
Cúng khai trương được xem là một nét đẹp văn hóa mang ý nghĩa tâm linh đã xuất hiện từ lâu đời ở các quốc gia phương Đông nói chung và ở Việt Nam nói riêng.
TOP