Các loại cây phong thủy thường trang trí bàn làm việc
Ngày đăng: 24/10/2021
Đối với các bạn làm việc văn phòng hoặc trong các thiết kế biệt thự hiện đại ngày nay sẽ có phòng làm việc riêng thì bạn nên chọn một chậu cây phong thủy để ngay bàn làm việc cũng là một ý tưởng...
Các vật dụng phong thủy nào nên đặt trên bàn làm việc?
Ngày đăng: 24/10/2021
Ngoài các vật dụng quan trọng cần thiết cho phòng làm việc, bạn cũng có thể trang trí thêm các vật dụng khác giúp cho phong thủy phòng làm việc trở nên thú vị, sáng tạo và thoải mái như bể cá mini,...
Cách bố trí bàn làm việc trong phòng theo phong thủy
Ngày đăng: 24/10/2021
Bản thân mỗi người đều mang bản mệnh riêng vì thế hướng phong thủy cho bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi giai đoạn sự nghiệp có cách chọn hướng bàn làm việc riêng.
Hướng dẫn chọn bàn làm việc hợp phong thủy
Ngày đăng: 24/10/2021
Để chọn được bàn làm việc hợp với phong thủy của phòng và gia chủ bạn cần chú ý đến kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,… của từng mẫu mã khác nhau.
Những nguyên tắc đặt bàn trong phòng làm việc theo phong thủy
Ngày đăng: 24/10/2021
Khi bạn thiết kế thi công nội thất cho phòng làm việc cần lưu ý đến vị trí và hướng đặt bàn làm việc, nếu bạn xác định đúng hướng và đặt đúng vị trí phong thủy, chúng sẽ hỗ trợ sự thành công, thuận...
Phong thủy ngũ hành và các cơ sở kinh doanh
Ngày đăng: 17/10/2021
Điều quan trọng khi chuẩn bị mở cơ sở hay cửa hàng kinh doanh là việc anh chị phải xác định được mình sẽ bán sản phẩm gì hay chuyển sang một dịch vụ nào đó.
Những kiêng kỵ trong phong thủy kinh doanh cần tránh
Ngày đăng: 17/10/2021
Vị trí tốt sẽ giúp việc mua bán trở nên thuận lợi và tốt đẹp. Địa điểm đó sẽ thật sự khô ráo, sạch sẽ, không ẩm thấp và ngập úng và một mộ trường tốt để phát lộc cho cả cửa hàng.
Cách bố trí phong thủy cửa hàng hợp với phong thủy ngũ hành
Ngày đăng: 17/10/2021
Ngoài việc bố trí bàn thờ Thần Tài theo nguyên tắc tuổi mệnh. Màu sắc, vật dụng hình dáng sản phẩm cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng phong thủy cửa hàng.
10 yếu tố phong thủy kinh doanh cần nắm vững trước khi mở cửa hàng
Ngày đăng: 17/10/2021
Yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh là vị trí phù hợp. Việc quan trọng là ảnh hưởng từ tuổi, hướng văn phòng và đặt biệt là khả năng phát triển của cửa hàng kinh doanh.
Những lưu ý về phong thủy cơ bản khi bắt đầu kinh doanh
Ngày đăng: 17/10/2021
Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh được xem là hai nhóm hướng tương ứng. Khi bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh, anh/chị nên xác định dựa vào những bước sau đây:
Ý nghĩa và tầm quan trọng của phong thủy kinh doanh
Ngày đăng: 17/10/2021
Để nghiên cứu về phong thủy kinh doanh và vận dụng những yếu tố đúng theo phong thủy đó là một trong những vấn đề vô cùng khó khăn. Bởi lẽ, trong phong thủy kinh doanh có rất nhiều yếu tố quan trọng...
Vật phong thủy may mắn để bàn làm việc
Ngày đăng: 17/10/2021
Đặt những đồ vật mang lại may mắn trên bàn làm việc được rất nhiều người hưởng ứng. Đối với những người làm nghề môi giới, diễn viên, luật sư,… Trên bàn làm việc nên để một đôi sư tử nhỏ bằng đá.
TOP