Danh mục danh bạ
Lọc theo:
Lọc theo danh mục

Công ty Cổ phần Địa ốc Wiki (WIKILAND)

Chia sẻ

A00.09, đường B2, Khu Đô thị Sala, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

02838393979

0936839999

info@wikiland.vn

https://wikiland.vn

Giới thiệu

Được thành lập ngày 01/06/2016, Công ty Cổ phần Địa ốc Wiki (WIKILAND) là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản. Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, cùng với những biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, nhưng với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn của Ban Lãnh Đạo cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, WIKILAND đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển.

Sản phẩm và thị trường đầu tiên của WIKILAND là những dự án căn hộ, nhà phố với thị trường quen thuộc tại Sài Gòn. Bước đầu gặt hái những thành công với những dự án: Thủ Thiêm Garden – Quận 2, Lux Garden – Quận 7,… Tuy vậy từ đầu 2017, với khát vọng vươn xa, WIKILAND đã trở mình, tiến ra một thị trường mới với nhiều thử thách đó là Phú Quốc – Một huyện đảo hoang sơ, với những hạ tầng còn thiếu thốn. Nhưng với nhận định của Ban Lãnh Đạo – “Phú Quốc là mảnh đất tiềm năng”. WIKILAND đã chọn Phú Quốc là con đường, cũng là mục tiêu để dấn thân và phát triển, viết tiếp câu chuyện của doanh nghiệp.

Là một công ty với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, WIKILAND bước đầu đã tạo được những dấu ấn của bản thân doanh nghiệp tại thị trường bất động sản Phú Quốc. WIKILAND tự hào là một trong các đơn vị đồng hành cùng những Chủ đầu tư uy tín như: BIMLand thuộc tập đoàn BIM Group, MIK Group, Vin Group, Sun Group, MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành,… đóng góp cho sự thành công trong triển khai kinh doanh của các dự án như: WaterFront Phú Quốc, InterContinental Phú, Regent Residences Phú Quốc, Marina Square Phú Quốc, Sailing Club Villas Phú Quốc, Palm Garden Shop Villas Phú Quốc, Movenpick Waverly Phú Quốc, GrandWorld Phú Quốc, Grand City Phú Quốc, MeyHomes Capital Phú Quốc,…

Với thị trường Bất Động Sản Phú Quốc đầy biến động, WIKILAND  luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý Khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, cũng như phù hợp với tình hình thực tế của thị trường. Với phương châm “Thành công của Khách hàng chính là thành công của Doanh nghiệp”, WIKILAND thực hiện đúng những gì đã cam kết với Quý Khách hàng, Đối tác. Chính điều này đã giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín và đặc biệt là thương hiệu uy tín về các dự án Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel, khách sạn tại Phú Quốc.

WIKILAND định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác, ứng dụng công nghệ mang đến sự linh động trong các hoạt động, trong hệ thống quản trị giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân viên, tăng sự tương tác chuyên nghiệp với khách hàng. Chúng tôi tin rằng, trong tương lai không xa nữa, WIKILAND sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của Khách hàng khi nhắc đến đầu tư Bất Động Sản.

Doanh nghiệp khác

CÔNG TY TNHH MÔI GIỚI NGÔI NHÀ XANH
CÔNG TY TNHH MÔI GIỚI NGÔI NHÀ XANH
NỔI BẬT

27 Đường O, Mỹ Giang 2, PMH, P Tân Phong, Q7, TP Hồ Chí Minh

0907894503

0907894503

hoalegd@gmail.com

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC HƯNG LAND
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC HƯNG LAND
NỔI BẬT

Chung cư Lavita Charm, đường số 1, phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức

0948500426

0901269730

hr.duchungland@gmail.com

http://duchungland.vn/

Công ty TNHH Tư vấn Giao dịch bất động sản NewHouse

Cao ốc Saigon Mia, 200 đường 9A, KDC Trung Sơn, Phường Bình Hưng, Quận Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

0889979088

Support@newhousegroup.com.vn

https://Newhousegroup.com.vn

Công ty TNHH TM DV Bất động sản SP Home

1.096 Khu CC kết hợp TM văn phòng Lô X, số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

0931781115

phuong91bds@gmail.com

TOP