Danh mục danh bạ
Lọc theo:
Lọc theo danh mục
Đăng tin miễn phí
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Hải sản 468 (Banner Left)

Công Ty CP Giám Định-Thẩm Định Miền Nam

Chia sẻ

590/D1 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

02839907114

siv@sivcorp.com

http://sivcorp.com

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH - THẨM ĐỊNH MIỀN NAM (SIV CORP )

Với phương châm hoạt động: Nhanh chóng – Chính xác - Độc lập - Hiệu quả, chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ giám định và thẩm định có uy tín trong các lĩnh vực sau:

  • Thẩm định giá.

  • Giám định hàng hóa XNK và thương mại, giám định công nghệ.

  • Kiểm định thiết bị, phụ kiện, linh kiện an toàn, áp lực, chất lượng công trình xây dựng.

  • Phân tích hóa chất.

  • Đánh giá tác động môi trường.

  • Tư vấn đầu tư.

  • Môi giới bất động sản.

Với đội ngũ chuyên viên và thẩm định viên nhiều kinh nghiệm , làm việc  có trách nhiệm , tận tâm , chính xác  SIVCORP chúng tôi  sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng  cao đến quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng “Sự Thành Công Của Quý Khách Hàng Cũng Là Sự Thành  Công Của  SIV  CORP “

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

SIVCORP xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng để chứng minh khả năng của công ty trong các lĩnh vực: dịch vụ Giám định hàng hóa, Giám định thương mại, Thẩm định giá, Môi giới BĐS, Tư vấn đầu tư, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa XNK …đáp ứng ổn định các yêu cầu của khách hàng và các yêu cầu của luật định (nếu có). SIVCORP đảm bảo việc thỏa mãn khách hàng thông qua việc áp dụng có hiệu lực hệ thống quản lý chất lượng bao gồm việc cải tiến liên tục và phòng ngừa sự không phù hợp, Hệ thống chất lượng của công ty phù hợp với ISO 9001-2008.

Các tài liệu của Hệ thống quản lý chất lượng được biên soạn theo một hình thức đơn giản, dễ hiểu, đúng thực tế công ty để đảm bảo việc thực hiện và duy trì của hệ thống. các tài liệu này được sửa đổi, cập nhật kịp thời khi có các văn bản pháp luật quy định. Trong tất cả các mảng hoạt động của mình, chúng tôi đều xây dựng và tuân thủ các qui trình nghiệp vụ và quản trị rủi ro riêng biệt phối hợp với tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008 nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như tính ổn định và thống nhất của hệ thống, góp phần vào sự an tâm và tin tưởng của đối tác và khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Giám định - Thẩm định Miền Nam (SIVCORP) được thành lập ngày 12 tháng 9 năm 2002 theo giấy đăng ký kinh doanh 0302723982 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM. SIV CORP có giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa số 52678 do cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 11 tháng 02 năm 2004. Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá số 095/TDG do Bộ Tài Chính - Cục Quản Lý Giá cấp ngày 24 tháng 09 năm 2015.

Với phương châm hoạt động : Nhanh chóng – Chính xác - Độc lập - Hiệu quả, Với đội ngũ chuyên viên và thẩm định viên, giám định viên  nhiều kinh nghiệm, làm việc  có trách nhiệm, tận tâm, chính xác , SIVCORP chúng tôi  sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng  cao đến quý khách hàng.

Với tinh thần làm việc: Coi lợi ích của đối tác, khách hàng là nền tảng; hệ thống khách hàng ổn định và phát triển là giá trị cốt lõi, là mục tiêu và động lực hoạt động, chúng tôi không ngừng thay đổi và hoàn thiện nhằm mang lại sự phục vụ chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp, an tâm về chất lượng, kịp thời, cùng tính chính xác của kết quả chứng thư Giám định - Thẩm định.

Chúng tôi tin tưởng rằng “Sự Thành Công Của Quý Khách Hàng Cũng Là Sự Thành  Công Của  SIVCORP “.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công ty Cổ phần Giám định - Thẩm định Miền Nam ( SIVCORP) hướng đến việc trở thành một Công ty chuyên nghiệp với các hoạt động Giám định hàng hóa XNK, Giám định thương mại, Thẩm định giá, Môi giới bất động sản và các dịch vụ tư vấn khác. Chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe về chuẩn mực chất lượng quốc tế trong việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ, trong xây dựng các mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển với khách hàng và đối tác.

Chúng tôi không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm mang lại sự phục vụ chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp, an tâm về chất lượng, tính chính xác của kết quả dịch vụ, đóng góp vào sự phát triển của thị trường Giám định -Thẩm định giá Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.

Hội đồng quản trị và Ban điều hành của SIVCORP là các chuyên gia tài chính, khoa học công nghệ, các nhà lãnh đạo tổ chức kinh tế có uy tín. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu, cộng với bề dày kinh nghiệm, các thành viên của SIVCORP quyết tâm cùng nhau chia sẻ tầm nhìn hướng tới xây dựng một công ty Giám định Thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam.

Doanh nghiệp khác

Đăng tin miễn phí
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Hải sản 468 (Banner Left)
TOP