Danh mục danh bạ
Lọc theo:
Lọc theo danh mục

Công Ty CP Thẩm Định Giá Thương Tín

Chia sẻ

34 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

02839918112

info@sacomvalue.com.vn

http://sacomvalue.com.vn

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ THƯƠNG TÍN - SACOMVALUE là một trong những doanh nghiệp mạnh trong ngành Thẩm định giá Việt Nam. Một trong những đơn vị được thành lập theo Nghị định 101/NĐ-CP ngày 03 tháng 8 năm 2005 của Chính Phủ về Thẩm định giá... Với đội ngũ thẩm định viên cấp Quốc gia, định giá viên,...có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam(VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC), đạo đức nghề nghiệp cao và tận tâm trong công việc, Sacomvalue tin tưởng sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi...

Đồng hành với sự phát triển thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam qua từng giai đoạn, thị trường đầu tư khác biệt, tài sản mang tính đặc thù, nhiều nhân tố thị trường khó định lượng…, Thẩm định giá trở thành một ngành dịch vụ cần thiết cho các ngành nghề kinh tế, cá nhân,... trong việc thẩm định đưa ra các giá trị của tài sản, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Thẩm định giá Thương Tín - Sacomvalue chúng tôi luôn hướng đến những chuẩn mực cao nhất trong chất lượng hoạt động từ sản phẩm dịch vụ cung cấp đến phong cách phục vụ, hậu mãi nhằm giữ vững tính độc lập, khách quan trong công tác thẩm định giá, đảm bảo nguyên tắc đầu tư công bằng trong các hoạt động kinh tế.

Luôn đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu, Thẩm định giá Thương Tín - Sacomvalue đã xây dựng những sản phẩm hoàn hảo, đồng bộ và hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, đội ngũ thẩm định viên cấp Quốc gia, chuyên viên thẩm định không chỉ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam(VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC) mà còn có đạo đức nghề nghiệp và tận tâm trong công việcSacomvalue tự tin cam kết chất lượng qua từng sản phẩm dịch vụ thẩm định giá mà chúng tôi cung cấp trên từng giai đoạn phát triển.

Hội đồng Quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thương Tín - Sacomvalue kính gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm đến dịch vụ thẩm định giá của Công ty chúng tôi. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và sự hợp tác cùng phát triển của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Doanh nghiệp khác

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup
Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup
NỔI BẬT

Tầng 8, Cao ốc Văn phòng HM Town, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

0936206788

info@vngroup.net.vn

https://vngroup.net.vn/

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank)

Tầng trệt, tầng lửng, tầng 2,3,11,15 Tòa nhà Empress, số 138-142 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

19001577

shinhanvietnam@shinhan.com

https://shinhan.com.vn/

TOP