Danh mục danh bạ
Lọc theo:
Lọc theo danh mục

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Dịch Vụ Tin Học TP. HCM (AISC)

Chia sẻ

389A Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

02838329129

info@aisc.com.vn

http://www.aisc.com.vn

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ AISC

Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TP.HCM, tên tiếng Anh là Auditing & Informatic Services Company Limited (viết tắt là AISC), là tổ chức tư vấn, kiểm toán độc lập hợp pháp có quy mô lớn, hoạt động trên toàn cõi Việt Nam.

AISC có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Văn phòng đại diện tại Cần Thơ, Hải Phòng.

 • Thành lập từ năm 1994, AISC là một trong những công ty kiểm toán độc lập đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán độc lập, tư vấn tài chính kế toán và tin học;

 • Tháng 11/2007 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc phê duyệt phương án chuyển đổi Công ty Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TPHCM thành Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TPHCM;

 • Tháng 6/2000: AISC cũng là một trong các Công ty kiểm toán độc lập đầu tiên được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức phát hành và kinh doanh chứng khoán;

 • 2009 đến nay: Thành viên của Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam (VACPA);

 • AISC là một trong các Công ty kiểm toán độc lập đầu tiên được Ngân Hàng Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức tín dụng và ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

AISC hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính bản thân mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp quy định. Nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ được cung cấp luôn cố gắng vượt cả sự mong đợi của khách hàng và uy tín của Công ty là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mọi nhân viên của AISC luôn luôn ghi nhớ và tuân thủ.

ĐIỂM NỔI BẬT AISC

Trong quá trình chọn lựa Công ty kiểm toán, Quý Cơ Quan thường quan tâm cái gì đã tạo nên sự khác biệt giữa Công ty kiểm toán này với Công ty kiểm toán khác. Đó chính là nhờ các điểm nổi bật của AISC như sau:

 • Chất lượng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng những giá trị thực. Hiện nay, AISC đã có trên hơn 1000 khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ của AISC cung cấp.

 • Giá phí kiểm toán cạnh tranh cộng với chất lượng kiểm toán chuyên môn cao là một trong thế mạnh của Chúng tôi.

 • AISC có đội ngũ gần 200 nhân viên chuyên nghiệp đã tốt nghiệp đại học và trên đại học cả trong và ngoài nước, trong đó có gần 30 kiểm toán viên được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ kiểm toán viên hành nghề, có kinh nghiệm làm việc lâu năm và được đào tạo bài bản qua các lớp đào tạo của Liên minh Châu Âu, Mỹ… và các chương trình phối hợp đào tạo của AISC với các Công ty kiểm toán Quốc tế hàng đầu thế giới.

 • Kiểm toán các công ty đại chúng, niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và các Công ty cổ phần tập đoàn lớn các ngành nghề.

 • Kiểm toán Ngân hàng cũng là một trong những thế mạnh của AISC.

 • AISC Là 1 trong 10 Công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam.

 • Là Công ty kiểm toán duy nhất nhận giải thưởng Sao Vàng Chất Lượng Quốc Tế do tổ chức BID (Business Initiative Directions) trao tặng.

Việc lựa chọn AISC cung cấp dịch vụ là giải pháp tối ưu, mang đến cho khách hàng hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho AISC để trao đổi những yêu cầu cấp thiết của Quý Công ty.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG VÀ CAM KẾT CỦA AISC

 • Chúng tôi cam kết trong việc thiết lập mối quan hệ cộng tác tốt đẹp và bền vững với Công ty và sẽ đầu tư thời gian và sự nỗ lực để tìm hiểu các hoạt động của Công ty;

 • Chúng tôi hoạt động tuân thủ theo các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và các chuẩn mực Quốc tế phù hợp trên nguyên tắc: độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp.

 • Chúng tôi cung cấp những những hiểu biết rộng rãi và những kinh nghiệm và phù hợp cùng với sự nhiệt tình và hăng hái trong công việc sẽ giúp cho việc tiếp cận và cộng tác với Công ty sẽ được thực hiện suôn sẻ.

 • Chúng tôi tin tưởng rằng việc trao đổi là chìa khoá cơ bản để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững.

 • Chúng tôi chắc chắn rằng các lãnh đạo và các cán bộ của Công ty sẽ dễ dàng nhận thấy được sự phát triển bền vững trên nền tảng công việc được thực hiện theo đúng với tiến độ được đặt ra;

 • Chúng tôi không ngừng nổ lực tạo ra các sản phẩm tạo ra các giá trị tăng thêm và cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, nhân viên, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Doanh nghiệp khác

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup
Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup
NỔI BẬT

Tầng 8, Cao ốc Văn phòng HM Town, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

0936206788

info@vngroup.net.vn

https://vngroup.net.vn/

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank)

Tầng trệt, tầng lửng, tầng 2,3,11,15 Tòa nhà Empress, số 138-142 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

19001577

shinhanvietnam@shinhan.com

https://shinhan.com.vn/

TOP