Danh mục danh bạ
Lọc theo:
Lọc theo danh mục
Đăng tin miễn phí
Hải sản 468 (Banner Left)
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k

Công ty Luật Hợp danh Thiên Thanh

Chia sẻ

Phòng 302, tầng 3, 142 Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội

0903217988

contact@luatthienthanh.vn

https://luatthienthanh.vn

Giới thiệu

Công ty Luật Thiên Thanh là công ty hoạt động trên cơ sở kết hợp các chuẩn mực hành nghề quốc tế và điều kiện thực tế pháp luật Việt Nam. Luật Thiên Thanh cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật, Giải quyết tranh chấp và Sở hữu trí tuệ.

Nhằm đáp ứng yêu cầu xã hội và mong muốn đảm bảo cho khách hàng "quyền được yên tâm", các Luật sư của Luật Thiên Thanh đã cùng nhau xây dựng nên Công ty Luật hợp danh Thiên Thanh vào năm 2010, trụ sở Công ty đặt tại 64/344 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Ngay sau khi thành lập và đi vào hoạt động, Luật Thiên Thanh đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những Hãng luật có uy tín và là nơi quy tụ của đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý và các chuyên viên tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.

Luật Thiên Thanh chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho các lĩnh vực như doanh nghiệp, BĐS, chứng khoán, đầu tư nước ngoài… và tham gia tranh tụng trong các vụ án lớn về: hình sự, dân sự, lao động, kinh doanh thương mại và hôn nhân gia đình… Ngoài ra, Luật Thiên Thanh đang là đại diện theo ủy quyền cho một số các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam dưới dạng đầu tư trực tiếp.

Luật Thiên Thanh coi uy tín, danh dự là triết lý tồn tại của chính mình, luôn chủ động và nỗ lực thực hiện công việc theo cam kết. Lấy sự chuyên nghiệp là sức sống, đòn bẩy phát triển nhằm thực hiện công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất. Lấy chữ “Tâm” làm nền tảng trên tinh thần thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức và các giá trị truyền thống, nỗ lực tối đa với triết lý khách hàng là trung tâm.

Sau 2 năm hình thành và phát triển, để đáp ứng yêu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của xã hội, Ban lãnh đạo công ty quyết định mở thêm văn phòng tại địa chỉ: Tầng 2, 27A phố Quốc Tử Giám, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hiện nay, với đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu của mình, Luật Thiên Thanh đang là điểm tựa về niềm tin pháp lý của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trong nước cũng như nước ngoài.

Doanh nghiệp khác

Công ty Luật TNHH SMiC
Công ty Luật TNHH SMiC
NỔI BẬT

Tầng 3, tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

02437713939

smic.hanoi@smic.org.vn

http://www.smic.org.vn/

Công ty Luật TNHH SMiC
Công ty Luật TNHH SMiC
NỔI BẬT

Tầng 3, tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

02437713939

smic.hanoi@smic.org.vn

http://www.smic.org.vn/

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank)

Tầng 5, Tòa nhà Corner Stone, số 16 Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

1900558848

callcenter@baovietbank.vn

https://baovietbank.vn

Đăng tin miễn phí
Hải sản 468 (Banner Left)
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
TOP