Danh mục danh bạ
Lọc theo:
Lọc theo danh mục

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng KBS

Chia sẻ

L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

0799777888

xaydungkbs@gmail.com

https://xaydungkbs.com

Giới thiệu

THÔNG TIN CHUNG

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế – Xây dựng KBS
Địa chỉ: Số 63 Đường 1, Khu dân cư Center Hill CityLand, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: xaydungkbs@gmail.com
Số điện thoại: 0799777888
Facebook: KBS – Design & Construction For Villas

Được Sở Kế hoạch – Đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đầu tiên vào ngày 2010 đến nay đã được 7 năm. Xây dựng KBS hoạt động đa dạng với khá nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế tư vấn, thiết kế, thi công nội thất các loại kiến trúc.

Sản phẩm có thể nói đến các công trình chúng tôi trực tiếp thiết kế thi công. Là các nhà ở, biệt thự, nhà phố, khách sạn, trường học, nhà xưởng, kho,.. Trong đó, thiết kế và xây dựng mảng biệt thự đóng vai trò chính. Nhiều công trình đẳng cấp hiện đại đã và đang được tin tưởng sử dụng và hài lòng.

Điều này cho thấy sự trưởng thành đáng khích lệ của KBS sau những nỗ lực sáng tạo không ngừng. Những công trình dự án của chúng tôi góp phần làm đẹp cho một Việt Nam hiện đại.  Đưa Việt Nam trở thành một nơi đáng sống. Đáng hưởng thụ hơn với nhiều những không gian đẹp đẳng cấp. Các khu nhà phố đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ngày một lên cao của quý khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP KBS

Đem đến Chất lượng bền vững cho các công trình

Đặt mình vào vị trí khách hàng, là tìm cho mình những công ty thiết kế xây dựng tin tưởng nhất. Bởi ngoài mặt nổi còn tồn đọng khá nhiều lo ngại trong ngành xây dựng. Chúng tôi hiểu rằng bên cạnh chất lượng nguồn cung vật tư, thiết bị đầu vào. Quý khách hàng còn quan tâm về quy trình kiểm định chất lượng công trình. Vì lẽ đó, KBS từ lâu đã định vị cho mình khả năng cung cấp thông tin thường xuyên về dự án đến tay chủ đầu tư. Hạn chế tối đa những sai sót trong thi công xây dựng. Đảm bảo được chất lượng cũng như tính chắc chắn của mỗi công trình.

Hơn ai hết, chúng tôi thấu được, chỉ một lỗi nhỏ trong quy trình thực hiện công việc thì mọi nỗ lực trước đó sẽ đều trở nên vô nghĩa.

Hiệu quả trong quá trình thi công công trình

Hiệu quả công việc đem đến kết quả chất lượng. Đồng thời cũng góp phần làm giảm đi thời gian làm việc của nhân công. Sự tận tụy và trách nhiệm trong chủ động làm việc cũng làm giảm chi phí phát  cho nhân công.

Đội ngũ nhân viên của KBS chúng tôi được đào tạo bài bản với kỹ năng và kinh nghiệm chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế – Xây dựng KBS thường xuyên cử nhân viên đi học nâng cao chuyên ngành. Tiếp thu những sáng tạo kỹ thuật tiên tiến để phục vụ cho nhu cầu không ngừng tăng cao của Quý khách hàng. Đem đến không chỉ là công trình với chất lượng tốt mà còn là quá trình thực hiện hiệu quả ít sai sót.

Uy tín doanh nghiệp

Giá thành mỗi công trình đều trải qua quá trình khảo sát, tính toán kỹ càng, tối ưu nhất trước khi đến tay người dùng. Báo giá hợp lý, nhanh chóng, hợp đồng chặt chẽ, thời gian hoàn công chính xác. Tạo tiền đề cho sự hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân sự

Nguồn nhân lực là tài nguyên chính của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp đi đầu không chỉ nhờ một người giỏi, mà là hợp lực của tất cả các khâu liên quan. KBS tự hào mang bên mình những người đồng nghiệp vô cùng tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Đồng hành với KBS, trong đội ngũ của chúng tôi. Nhân viên công ty đều là những người được đào tạo bài bản về kiến thức cứng cũng như kỹ năng mềm. Luôn biết tự mình đặt bản thân vào vị trí khách hàng mà hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Sứ mệnh

– Trở thành công ty hàng đầu trong xây dựng, thiết kế nội thất biệt thự tại TPHCM thuộc phân khúc cao cấp.
– Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ và kỹ thuật trong hệ thống thiết kế, xây dựng và kiểm định.
– Luôn quan tâm phát triển nguồn nhân lực nhằm tăng giá trị cốt lõi vì sự phát triển ổn định và lâu dài của chính công ty.
– Đóng góp một phần nhỏ cho lợi ích cộng đồng và sự phát triển toàn diện của Đất nước.

MỤC TIÊU KINH DOANH

Về lĩnh vực xây dựng:

– Chuyên nghiệp hóa hơn nữa trong toàn bộ quá trình nhận hợp đồng. Từ thiết kế, thi công, khảo nghiệm công trình. Đến khi tiến hành bàn giao sản phẩm với sự hài lòng của cả hai bên.
– Mỗi công trình đều là tâm niệm của nhà thiết kế và là mong muốn của mỗi chủ đầu tư.

Về lĩnh vực thiết kế biệt thự tại TPHCM

– Là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế xây dựng biệt thự, nhà phố. Các chủ đầu tư khi chọn mua sản phẩm nội thất.
– Đem đến những sản phẩm chất lượng cao kể cả hàng ngoại nhập hay trong nước.
– Cung cấp những mẫu thiết kế mới nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.
– Đa dạng hóa nhiều mẫu mã thiết kế, mẫu mã sản phẩm nội thất, tạo sự chọn lựa cho quý khách hàng.

LỜI TRI ÂN

Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã đặt niềm tin. Chọn KBS làm đơn vị đồng hành cho căn nahf mơ ước. Cảm ơn đã không ngừng ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. KBS từ những ngày đầu thành lập cho đến nay đã là một công ty mạnh mẽ và có tiếng trên thị trường thiết kế và xây dựng.

Thành quả này không chỉ là cả quá trình học hỏi và thay đổi liên tục của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Mà còn là sự giúp đỡ, ủng hộ của nhiều đối tác, bạn bè, khách hàng tin chọn. Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế – Xây dựng KBS

Không có lời tri ân sâu sắc nào bằng lời hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai. Đem đến những công trình tuyệt vời nhất. Đưa Việt Nam trở thành một nơi đáng sống hơn với nhiều khu nhà phố mang tính thẩm mỹ cao. Gia tăng thêm tính mỹ quan đô thị cho thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để KBS nhiều hơn nữa. Để có cơ hội cải thiện tốt hơn phương thức làm việc của mình. Và một lời hứa về sự chân thành, tận tâm cùng lòng nhiệt huyết. Hy vọng một tương lai ngày càng phát triển. Tạo ra các giá trị lớn cho ngành thiết kế xây dựng Việt Nam.

Doanh nghiệp khác

Công ty Cổ Phần nội thất Duy Phúc
Công ty Cổ Phần nội thất Duy Phúc
NỔI BẬT

116-118 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

0829903870

0779772288

info@duyphuc.com.vn

https://duyphuc.com.vn

CÔNG TY PHONG THUỶ TƯỜNG MINH
CÔNG TY PHONG THUỶ TƯỜNG MINH
NỔI BẬT

A4 Đường D7, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

0981229461

0981229461

lienhe.tmfs@gmail.com

https://www.phongthuytuongminh.com/

TOP