Danh mục danh bạ
Lọc theo:
Lọc theo danh mục

Công Ty TNHH Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Vạn Á Châu

Chia sẻ

301 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

0913664445

vanachau01@gmail.com

https://vanachau.com

Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Công ty được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 412018270 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HỒ CHÍ MINH , cấp ngày 15/10/2003. Đi cùng với sự phát triển là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phụ vụ tận tình, chu đáo. Nhờ đó mà Vạn Á Châu đã thành công cung cấp sản phẩm đến hàng triệu khách hàng trên cả nước trong gần 20 năm qua. Giữ vững mục tiêu “LUÔN VƯƠN TỚI SỰ HOÀN THIỆN”. 

Trong gần 20 năm qua VẠN Á CHÂU đã không ngừng cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng nh tấm trần, vách ngăn và gạch kính. Với mục tiêu hoàn thiện và tạo nên một mội trường trong lành và an toàn cho người sử dụng. 

Phát triển

Đẩy mạnh mối quan hệ giao lưu khoa học, thông tin kinh tế, quản lý giữa các tổ chức trong nước và ngoài nước theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước.

Thực hiện nghiêm chỉnh hợp đồng kinh tế và văn bản mà Công ty đã ký kết theo quy định của pháp luật.Chức năng và lĩnh vực hoạt động: Công ty VẠN Á CHÂU là đơn vị hạch toán độc lập, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Ngân hàng ACB và là một đơn vị sản xuất kinh doanh hoạt động theo luật Doanh Nghiệp Việt Nam. Ngoài ra Công ty thực hiện xuất nhập khẩu, kinh doanh các mặt hàng như: vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất, …Và được chỉ định là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam .

Sản phẩm của công ty là những sản phẩm uy tín, chất lượng và có thương hiệu trên toàn thế giới theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Giá trị cốt lõi

Một trong những giá trị hàng đầu mà Vạn Á Châu chú trọng đó là sự hài lòng của khách hàng. Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi ngày càng cải tiến và hoàn thiện. 

Con người là nền tảng cho sự phát triển vì thế chúng tôi không thể bỏ qua yếu tố về con người. Luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tình. 

Để có thể phục vụ lâu dài cho khách hàng, chúng tôi hướng tới sự khác biệt – khác biệt tạo nên thành công. 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Với mục tiêu “LUÔN HƯỚNG TỚI SỰ HOÀN THIỆN” trong 5 năm tới Vạn Á Châu sẽ trở thành nhà phân phối gạch kính hàng đầu Việt Nam. 

Sứ mệnh mà Vạn Á Châu luôn hướng tới là đem đến giải pháp tốt nhất cho không gian nhà bạn. 

Doanh nghiệp khác

Công Ty TNHH SKYMAX Việt Nam
Công Ty TNHH SKYMAX Việt Nam
NỔI BẬT

540 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

02822424612

0988528275

info@skymax.vn

http://skymax.vn

Công ty Cổ phần US Việt Nam

22 Cao Văn Ngọc, Phường Phú Trung, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh,

02862719090

vn@uscrete.asia

https://uscrete.asia

Công Ty TNHH Gia Huê

Tầng 3, Tòa Nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

0916452008

0917816006

giahueco@gmail.com

http://giahue.com

TOP