Khu dinh thự The Rivus Eliesaab Thủ Đức

Ngày đăng: 15/09/2022

The Rivus Eliesaab có vị trí nằm tại đường Phước Thiện, phường Long Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Dự án nằm liền kề các phân khu thuộc dự án Vinhome Grand Park với phía Tây nối liền tuyến Vành đai 3, kết nối nhanh chóng với tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và các khu lân cận.

Quy mô dự án The Rivus Eliesaab Thủ Đức


The Rivus Eliesaab có tổng diện tích khoảng 26,7 ha với ba phân khu The Sava Collection, The Seine và The Danube. Sản phẩm của dự án bao gồm 121 căn biệt thự và dinh thự có diện tích lớn từ 560 – 1.287 m2.


Mặt bằng tổng thể dự án The Rivus Eliesaab
 
  1. Phân khu The Sava Collection với số lượng 65 căn, diện tích 560 – 773 m2, 4 phòng ngủ và có vị trí gần cổng ra vào.
  2. Phân khu The Seine số lượng 30 căn, diện tích, diện tích 745 – 1.160 m2, 5 phòng ngủ, gần hồ bơi, sân chơi và khu vực có chốt an ninh.
  3. Phân khu The Danube là khu có diện tích lớn nhất với số lượng 23 căn, diện tích 1010 – 1287 m2, 6 phòng ngủ và nằm trực diện bờ sông.

Các căn dinh thự đều được thiết kế có hồ bơi riêng ngoài trời, thiết kế tầng hầm riêng biệt, có phòng rượu, phòng cinema và có đến 3-4 chỗ đậu xe hơi cho chủ nhân trong căn dinh thự của mình.

Tiện ích nội khu The Rivus với đặc quyền riêng biệt dành cho cư dân với bến du thuyền, Vinschool, khu dịch vụ khách sạn Vinpearl Grand Park, công viên ven sông. Ngoài ra, tại các căn biệt thự và dinh thự The Rivus Eliesaab còn thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích tại Vinhomes Grand Park với Vincom, Vibus, Vinmec, công viên Grand Park.Tiện ích tại dự án The Rivus Eliesaab

Thông tin dự án The Rivus Eliesaab Thủ Đức từ CafeLand

Chủ đầu tư dự án The Rivus Eliesaab là Masterise Homes, đơn vị tư vấn thiết kế Eliesaab, đơn vị phân phối của dự án là Smartland.
Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản tại trong và ngoài nước, với những dự án căn hộ được phát triển tại Việt Nam như: Masterise Lumière Riverside Quận 2 (1,2 ha), Masteri West Heights Hà Nội (3,1 ha), Grand Marina Saigon Quận 1 (10 ha), Masteri WaterFront Hà Nội (3,7 ha)…

Dự án Khu dinh thự The Rivus Eliesaab nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 cùng với các dự án kế cạnh như: The Rainbow, The Manhattan, The Beverly, The Miyako, The Origami và Manhattan Glory.

The Rivus Eliesaab được khởi công vào tháng 03/2022 và dự kiến hoàn thành vào tháng 09/2025. Các sản phẩm biệt thự và dinh thự tại dự án có mức giá tham khảo trên thị trường từ 250 tỷ đồng/căn.

Thông tin nhanh dự án The Rivus Eliesaab Thủ Đức

Dự án: The Rivus Eliesaab Thủ Đức Tổng diện tích: 26,7 ha
Vị trí: Đường Phước Thiện, phường Long Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh  Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự, dinh thự Năm khởi công: Tháng 03/2022
Chủ đầu tư: Masterise Homes Năm hoàn thành: Tháng 09/2025

Phối cảnh Khu dinh thự The Rivus Eliesaab Thủ Đức


  
Đăng tin miễn phí
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Hải sản 468 (Banner Left)
TOP