Tổ hợp nhà phố, biệt thự The Manhattan - Vinhomes Grand Park Quận 9

Ngày đăng: 14/11/2021

The Manhattan là dự án bao gồm các căn nhà phố và biệt thự tọa lạc bên trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, dự án nằm trải dài trên tuyến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc địa bàn phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.


Quy mô dự án The Manhattan Quận 9The Manhattan nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park liền kề trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park và được ôm trọn bởi công viên 36 ha.


The Manhattan với tổng số 550 căn nhà phố và biệt thự.


Nhà phố thương mại The Manhattan với 457 căn, được thiết kế để vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở, được xây 1 trệt, 4 lầu, với diện tích đất dao động từ 84 m2 - 126 m2.

Boutiques villa The Manhattan với 57 căn, phù hợp cho các thương hiệu và quy mô kinh doanh lớn, các căn boutiques villa được xây dựng 1 trệt, 2 lầu, với diện tích đất dao động từ 179 m2 - 680 m2.

Khu biệt thự The Manhattan gồm 2 loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với 36 căn, được xây dựng 1 trệt, 2 lầu. Theo đó, các căn biệt thự đơn lập có diện tích đất dao động từ 312 m2 – 899 m2, biệt thự song lập  từ 324 m2 – 405 m2.Ngoài ra, The Manhattan còn có các tiện ích đồng bộ với khu đô thị gồm: công viên trung tâm rộng 36 ha và các công viên chủ đề khác, sân golf mini, trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool và bệnh viện Vinmec,...

Thông tin dự án The Manhattan Quận 9 từ CafeLand

Dự án tổ hợp nhà phố, biệt thự The Manhattan do Công ty Cổ phần Vinhomes làm chủ đầu tư.


Khu đô thị Vinhomes Grand Park có tổng diện tích 271 ha, được thiết kế theo mô hình đô thị thông minh, căn hộ thông minh. Phần lớn diện tích của khu đô thị dành cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng. Bên trong khu đô thị bao gồm các loại hình như: căn hộ, biệt thự và nhà phố.

Giá bán nhà phố và biệt thự được tham khảo trên thị trường của dự án The Manhattan Quận 9 từ 120 – 170 triệu/m2.

Thông tin nhanh dự án The Manhattan Quận 9

 
Dự án: The Manhattan Tổng diện tích: 
Vị trí: Đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phố, biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinhomes Năm hoàn thành:


Tiến độ The Manhattan Quận 9 tháng 9/2020

Dương Huy
Hải sản 468 (Banner Left)
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Đăng tin miễn phí
TOP