Tấn Đồ Capital: Khu dân cư tại Long An

Ngày đăng: 19/09/2022

Tấn Đồ Capital có vị trí tọa lạc tại đường Võ Tấn Đồ, phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Dự án nằm cách Quốc lộ 1A 200 m, thuận tiện di chuyển qua các tỉnh và thành phố lân cận như Tiền Giang và thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô dự án Tấn Đồ Capital Long An


Dự án Tấn Đồ Capital có tổng diện tích đất 3,8 ha với diện tích dành cho giao thông là 1.757,16 m2 và diện tích dành cho cây xanh là 2.024,4 m2. Dự án Tấn Đồ Capital cung cấp ra thị trường các loại hình sản phẩm nền shophouse và nền nhà phố với số lượng 197 sản phẩm.


Giai đoạn 01: cung cấp ra thị trường 107 sản phẩm với 59 nền shophouse và 48 nền nhà phố liền kề.

Giai đoạn 2: cung cấp 90 sản phẩm với 17 nền shophouse và 73 nền nhà phố liền kề. Diện tích dao động khoảng từ 73 m2 – 182 m2.
 
Thiết kế nhà phố và shophouse tại Tấn Đồ Capital

Dự án Tấn Đồ Capital dành diện tích hơn 1.800 m2 cho tiện ích nội khu, được kiến tạo thành 2 công viên nhỏ. Cùng các tiện ích ngoại khu lân cận, cư dân tại dự án có thể tiếp cận chuỗi tiện ích như hệ thống trường học, Vincom Tân an - Long An, AEON Nhật Bản, bệnh viện Đa khoa. Và khoảng 15 phút di chuyển từ Tấn đồ capital là tới huyện Bình Chánh – thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án Tấn Đồ Capital Long An

Dự án Tấn Đồ Capital Long An được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group), nhà phát triển bất động sản tại Long An với các dự án như: The Sol City, Thắng Lợi Central Hill, Galaxxy Hải Sơn, Thắng lợi Riverside Market, West Market lạc Tấn…

Các sản phâm tại dự án Tấn Đồ Capital có mức giá dao động từ 1,2 tỷ đồng/nền.

Thông tin nhanh dự án Tấn Đồ Capital Long An

Dự án: Tấn Đồ Capital Long An

Tổng diện tích: 3,8 ha

Vị trí: Đường Võ Tấn Đồ, phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An 

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Nền nhà phố, shop house

Năm khởi công:

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi

Năm hoàn thành: 

 

Phối cảnh Tấn Đồ Capital Long An 

Tiến độ dự án Tấn Đồ Capital Long An tháng 11/2021

TOP