Tổng quan

Tòa nhà CDA là tổ hợp trung tâm thương mại và showroom cho thuê tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, do Công ty TNHH CDA, trực thuộc Tập đoàn Thành Công đầu tư xây dựng. Được đầu tư bài bản, thiết kế độc đáo và trang bị hiện đại, tòa nhà CDA nổi bật trên tuyến phố Tam Trinh là một mô hình mới về trung tâm thương mại và showroom, thu hút đa dạng các loại hình kinh doanh như ngân hàng, giải trí, ẩm thực, siêu thị và nội thất.


Tòa nhà CDA do Công ty TNHH CDA -Tập đoàn Thành Công đầu tư xây dựng.
 

Vị trí

Tòa nhà CDA tọa lạc tại số 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. 

 • 1,3km đến đường Vành đai 3
 • 1,4km đến Công viên Yên Sở
 • 1,6km đến Gamuda City
 • 4km đến KĐT Times City
 • 8km đến Hoàn Kiếm

Vị trí tòa nhà CDA quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Quy hoạch - Hạ tầng

Quận Hoàng Mai là cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Đây là khu vực có mật độ dân cư đông đúc với nhiều tiềm năng phát triển, là cơ hội hấp dẫn với những doanh nghiệp mong muốn mở rộng kinh doanh và đặt nền móng tại cửa ngõ phía Nam - quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Một trong những dự án, quy hoạch hạ tầng - giao thông đáng chú ý tại khu vực quận Hoàng Mai là dự án mở rộng đường Tam Trinh dài 3,5 km, tổng vốn đầu tư khoảng 2.500 tỉ đồng. Cụ thể, đoạn từ cầu Mai Động ( vành đai 2) đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở sẽ mở rộng 40m, đoạn còn lại đến vành đai 3 sẽ mở rộng 55m, quy mô 6 làn xe cơ giới. Dự án xây dựng, mở rộng đường Tam Trinh gồm các hạng mục xây dựng đồng bộ tuyến đường: nền đường, mặt đường, thoát nước, cấp nước, chiếu sáng, vỉa hè, cây xanh, hào kĩ thuật, tổ chức giao thông, di chuyển đường dây điện trung và hạ áp.

Tuyến đường có nhiệm vụ kết nối đường vành đai I, II với đường vành đai III, khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc phục vụ giao thông của nhân dân Thủ đô nói chung và nhân dân quận Hoàng Mai nói riêng, làm giảm áp lực giao thông của các tuyến đường chính cửa ngõ phía Nam Hà Nội ( Giải Phòng, Lĩnh Nam, Nguyễn Khoái) và góp phần giải quyết những vấn đề dân sinh bức xúc từ nhiều năm nay, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, tạo cảnh quan đô thị khang trang, hiện đại, văn minh đô thị của khu vực.

Với vị trí nằm tại khu vực đã được tiến hành mở rộng trên tuyến đường Tam Trinh và sắp tới sẽ tiếp tục được phát triển theo kế hoạch của Quận Hoàng Mai, tòa nhà CDA sẽ được hưởng lợi rất nhiều về hạ tầng, quy hoạch, cũng như sẽ là điểm đến đầu tư cho các đơn vị thương mại muốn đặt dấu ấn sớm tại cửa ngõ phía Đông Nam nội thành Hà Nội.

Tiện ích

Tòa nhà CDA được xây dựng hiện đại, đầu tư bài bản với trang thiết bị nhập ngoại từ các thương hiệu ThyssenKrupp, Hyundai và Samsung, cho thấy quyết tâm của chủ đầu tư, mong muốn biến tòa nhà trở thành lựa chọn hàng đầu cho các showroom ô tô, nội thất, văn phòng giao dịch cho các doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh tại quận Hoàng Mai. 

Đặc biệt, tòa nhà được lắp đặt hệ thống mái pin cấp điện bằng năng lượng mặt trời, giúp giảm tải công suất điện cho khách thuê. Hầm để xe rộng rãi kết hợp với khu vực để xe ngoài trời đảm bảo phục vụ nhu cầu đỗ xe lớn cho khách đến trung tâm. Hệ thống cảnh quan xanh mát xung quanh tòa nhà cũng là điểm nhấn về không gian, thân thiện với môi trường.


Tòa nhà CDA được lắp đặt hệ thống pin mặt trời


Hệ thống cảnh quan tạo không gian xanh mát, thân thiện cho tòa nhà.


Hầm đỗ xe thông minh


Hệ thống thang máy hiện đại

 

Mặt bằng - Thiết kế

Một số thông tin tổng quan về thiết kế Tòa nhà CDA:

 • Quy mô: 06 tầng nổi và 01 tầng bán hầm
 • Diện tích sàn xây dựng: 3.300m2
 • Chiều cao trần: 3.5m
 • Diện tích cho thuê: 2.901m2 /sàn
 • Thang máy: Toàn bộ thang hiệu Thyssen Krupp
 • Thang nâng ô tô: Huyndai
 • Điều hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung
 • Điện dự phòng: 100% trong 24h
 • Điện mặt trời: Công suất 115 Kw/h
 • An ninh: 24/24h

Một số hình ảnh mặt bằng cho thuê tòa nhà CDA:

Tiến độ

Tòa nhà CDA đã được xây dựng hoàn thiện, sẵn sàng cho thuê/bàn giao mặt bằng ngay.

Đăng tin miễn phí
Hải sản 468 (Banner Left)
Tặng quảng cáo FB 1 triệu
TOP