Bán nhà riêng

Lọc bất động sản
Lọc bất động sản

Diện tích

Mức giá

Lọc theo danh mục
Đặc sản biển 468
22:50 05/05/2025

BÁN NHÀ 4 TẦNG, 144M2, LÊ ĐỨC THỌ, GÒ VẤP - GIÁ 16 TỶ - SỔ HỒNG CHÍNH CHỦ

Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

16 Tỷ
Chia sẻ
Đặc điểm

Diện tích
144 m2
Số tầng
4
Vị trí
KXĐ
Pháp lý
Sổ hồng
Đường trước nhà
8 m
Hướng nhà
Không xác định
Phòng ngủ
5
Phòng tắm
4
Toilet
4
Mô tả

CƠ HỘI SỞ HỮU BIỆT THỰ CAO CẤP GIÁ TỐT TẠI GÒ VẤP

Bạn đang tìm kiếm một căn biệt thự rộng rãi, tiện nghi tại vị trí đắc địa? Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay biệt thự 4 tầng hiện đại nằm trên Hẻm Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp.

- VỊ TRÍ: Thuận tiện di chuyển, gần công viên cây xanh, nằm trong khu dân cư yên tĩnh, sang trọng, an ninh tốt. Cách mặt tiền đường Lê Đức Thọ chỉ vài bước chân, hẻm xe tải thông thoáng.

- DIỆN TÍCH: 144m² (18m x 8m), diện tích đất rộng rãi, thoải mái thiết kế và bố trí không gian sống.

- CÔNG NĂNG:
+ 4 tầng khang trang.
+ 5 phòng ngủ rộng rãi, 4 nhà vệ sinh hiện đại.
+ Bố trí gara ô tô riêng biệt.

- TIỆN ÍCH: - Biệt thự thiết kế hiện đại, không gian sống xanh mát, yên tĩnh.
- Khu phân lô cao cấp, dân trí cao, hạ tầng hoàn chỉnh.

- PHÁP LÝ: SỔ HỒNG riêng, rõ ràng, minh bạch, hỗ trợ vay ngân hàng.

- GIÁ BÁN: CHỈ 16 tỷ. So với các dự án tương đương, đây là mức giá vô cùng hợp lý cho một biệt thự vị trí đắc địa, pháp lý hoàn chỉnh. Thanh toán linh hoạt, hỗ trợ thủ tục nhanh chóng.

Đây là cơ hội đầu tư lý tưởng hoặc an cư lạc nghiệp tuyệt vời. Liên hệ ngay 0922006860 để được tư vấn và xem nhà trực tiếp. Đừng chần chừ, cơ hội không chờ đợi!


Lưu ý:

Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Batdongsan-chinhchu.com luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng Batdongsan-chinhchu.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Đặc sản biển 468
TOP