Đặt hướng bếp dựa vào hướng nhà

Ngày đăng: 14/10/2021

Chia sẻ

Nên dựa vào hướng nhà để đặt hướng bếp

Anh/chị có thể dựa vào hướng nhà để có thể xác định được việc bố trí nhà bếp theo phong thủy và cách đặt bếp phù hợp để mang lại cho gia đình những vận khí tốt lành. Tùy vào hướng nhà mà anh/chị nên chọn một vị trí đặt bếp thích hợp.
 
On Home Asia đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng về việc dựa vào hướng nhà để đặt bếp. Nếu anh/chị đang phân vân không biết nên đặt bếp ở hướng nào cho phù hợp với hướng nhà. Hãy cập nhật ngay những thông tin hữu ích về hướng nhà bếp dưới đây.

1. Nhà hướng Đông đặt bếp ở hướng nào?


Nhà hướng Đông thì bếp đặt ở hướng Đông Nam là tốt nhất

Đối với nhà hướng Đông thì sẽ có các hướng bếp phù hợp là: Đông Nam, Đông, Bắc và Nam. Tuy nhiên trong 4 hướng trên thì Đông Nam được xem là đẹp và tốt nhất. Bởi vì hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp may mắn trong công việc, cuộc sống và đồng thời có nhiều tài lộc.

2. Nhà hướng Đông Nam đặt bếp hướng nào?


Nhà hướng Đông Nam thì hướng bếp nên đặt bếp ở hướng tây

Bên cạnh nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào thì nhà hướng Đông Nam nên đặt bếp ở hướng nào để hút tài lộc, may mắn cũng là câu hỏi được nhiều anh/chị quan tâm. 
 
Những ngôi nhà có hướng Đông Nam thì hướng Tây sẽ là hướng phù hợp nhất để đặt bếp. Đặt bếp hướng này sẽ giúp anh/chị tránh được những điều đen đủi, không mong muốn ở trong cuộc sống và mang đến nhiều tài lộc.
 
Tuy nhiên nên tránh đặt bếp ở hướng Tây Bắc vì hướng này có thể đem đến cho gia chủ những điều không may và nhiều hiểm họa bất ngờ. Chính vì vậy anh/chị nên xem xét kỹ hướng bếp để có một ngôi nhà như mong muốn.

3. Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?


Hướng Đông Nam sẽ là hướng bếp thích hợp cho nhà ở hướng Đông Bắc

Nhà ở hướng Đông Bắc nên đặt bếp ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Trong đó, đặt bếp ở hướng Đông Nam sẽ là hướng lý tưởng giúp thu hút tài lộc cho những ngôi nhà có hướng Đông Bắc. 

4. Nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào?


Nhà hướng Tây nên bố trí nhà bếp ở hướng nào?

Trong phong thủy nhà ở, hướng Tây là hướng nhà rất tốt. Chính vì vậy có khá nhiều hướng có thể đặt bếp thích hợp với những ngôi nhà thuộc hướng Tây.
 
Tuy nhiên, nhà hướng Tây anh/chị nên đặt bếp hướng: Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

5. Nhà hướng Tây Bắc đặt bếp hướng nào?


Nên bố trí bếp ở đâu với những ngôi nhà thuộc hướng Tây Bắc

Theo phong thủy thì những ngôi nhà tọa hướng Tây Bắc thì nên đặt bếp ở hướng Tây và hướng Nam. Ngoài ra, anh/chị cũng nên chú ý bố trí những vật dụng trong nhà bếp sao cho hài hòa và cân xứng. Để mang lại một không gian ấm cúng cho cả nhà.

6. Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào?


Hướng Đông Nam là hướng thích hợp trong phong thủy nhà có hướng Tây Nam

Trong phong thủy thì hướng Tây Nam là hướng xấu nhất, nhà theo hướng này thường gây bệnh tật và nghèo khó. Chính vì thế, anh/chị nên hóa giải điều này bằng cách đặt hướng bếp ở một hướng tốt. Đông Nam sẽ là hướng phù hợp với những ngôi nhà thuộc hướng Tây Nam.

7. Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào?


Nhà hướng Nam nên đặt bếp ở hướng Đông Bắc

Nhà có hướng Nam thì anh/chị nên đặt bếp ở hướng Đông Bắc và chính Tây. Đồng thời, anh/chị không nên đặt bếp ở hướng Tây Bắc vì như vậy sẽ gây ra nhiều tai họa cho gia đình. 

8.  Nhà hướng Bắc đặt bếp hướng nào?


Nhà hướng Bắc nên bố trí nhà bếp ở hướng Tây Nam, Đông Bắc,...

Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc sẽ là những hướng đặt bếp phù hợp với những ngôi nhà tọa ở hướng Nam.
Theo On Home Asia
Hải sản 468 (Banner Left)
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Đăng tin miễn phí
TOP