CÁCH TREO TRANH ẢNH TRONG PHÒNG NGỦ PHÙ HỢP

Ngày đăng: 08/05/2023

Chia sẻ

Nhiều người nghĩ rằng tranh ảnh không có nhiều tác dụng, nhưng xét theo kinh nghiệm thì cũng có khả năng tăng cường được khoảng 10% tác dụng tốt, tuy không nhiều lắm nhưng cũng ít nhiều đem lại may mắn cho gia chủ, cũng là yếu tố cần xem xét.

Vậy treo tranh ảnh ở vị trí nào là phù hợp?

Với những tranh ảnh có hình tượng núi cao, mặt trời toả sáng, rừng cây nên được đặt, treo tại nơi có sơn tinh tốt, đương vận như sơn tinh 8, 9.

Ngoài ra, tranh cưới, ảnh gia đình thì cũng nên chọn khu vực có sơn tinh 8, 9 để treo góp phần gợi nên suy nghĩ về tình cảm, gia đạo hôn nhân tốt, nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ. Những khi đi ra ngoài, tham gia những cuộc vui, tiếp khách thì hai vợ chồng sẽ nhớ đến hình ảnh của người bạn đời của mình để biết giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Đặc biệt, tối kỵ đặt ảnh cưới, ảnh gia đình nhìn vào cửa toilet hay treo ở đầu giường vì dễ có cảm giác có vật nặng đè hay rơi xuống đầu giường, làm cho người ngủ dễ mệt mỏi, đau đầu khi ngủ dậy. 

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương

𝑇𝑟𝑒̂𝑛 đ𝑎̂𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑢 𝑦́ 𝑘ℎ𝑖 𝑡𝑟𝑒𝑜 𝑡𝑟𝑎𝑛ℎ 𝑎̉𝑛ℎ 𝑜̛̉ 𝑝ℎ𝑜̀𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̉. 𝑁𝑒̂́𝑢 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 đ𝑒̂́𝑛 𝑣𝑎̂́𝑛 đ𝑒̂̀ 𝑛𝑎̀𝑦 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑘ℎ𝑎̉𝑜 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑒̂𝑛. 𝑁𝑒̂́𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑜̛𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑏𝑜̂́ 𝑡𝑟𝑖́ 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑜̛̉ ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑛𝑜́𝑖 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑜̛̉ 𝑛𝑜́𝑖 𝑐ℎ𝑢𝑛𝑔, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑔𝑖𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑘ℎ𝑜́𝑎 ℎ𝑜̣𝑐  “𝑯𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒊 𝑻𝒊𝒏𝒉” . 𝐻𝑜𝑎̣̆𝑐 đ𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑎̆́𝑐 𝑐ℎ𝑎̆́𝑛 ℎ𝑜̛𝑛 ℎ𝑎̃𝑦 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ “𝑻𝒖̛ 𝑽𝒂̂́𝒏 𝑷𝒉𝒐𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑵𝒉𝒂̀ 𝑶̛̉ 𝑻𝒉𝒊̣𝒏𝒉 𝑽𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈” 𝑐𝑢̉𝑎 𝑇𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ.
____________o0o_____________
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 
A4, đường D7, p. Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức
0981 229 461 
lienhe.tmfs@gmail.com 
TOP