Bảng màu theo phong thủy cho người mệnh Thổ

Ngày đăng: 25/10/2021

Chia sẻ

Tính chất của người mệnh Thổ là những người bao dung, dễ tha thứ và trung thành, luôn được yêu mến bởi họ biết giữ đúng cam kết và luôn cố gắng thực hiện đúng như những gì đã đề ra. Tuy nhiên, nhược điểm cũng chính là thiếu sự tưởng tượng và tính quyết đoán.

Màu tương sinh của mệnh Thổ

Bạn thường nghe nói Hỏa sinh Thổ, chính vì thế những màu tương sinh của mệnh Thổ chính là các màu sắc thuộc hành Hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu cam.

Khi bạn dùng những màu sắc này sẽ mang lại nhiều may mắn và các cơ hội gặt hái được nhiều thành công trong công việc.


Bảng màu sắc phong thủy theo mệnh Thổ

Những màu sắc thuộc hành Hỏa phần lớn đều thuộc tone màu nóng, thể hiện niềm nhiệt huyết và đam mê trong công việc, khuyến khích khả năng sáng tạo và thúc đẩy hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên, những màu sắc tương sinh, tương khắc với hành Mộc phần lớn đều là gam màu nổi, kích thích suy nghĩ, dễ ảnh hưởng đến cảm xúc người xung quanh vì vậy bạn cũng nên hạn chế sử dụng quá nhiều trong thiết kế thi công nội thất căn hộ người mệnh Thổ.

Bạn có thể sử dụng các tone màu này làm màu nhấn, một vài vật dụng trang trí làm nổi bật căn phòng chứ không nên làm tone màu chủ đạo cho cả căn nhà.

Màu tương hợp của mệnh Thổ

Màu tương hợp của mệnh Thổ chính là màu bản mệnh bao gồm: màu vàng nhạt và màu vàng nâu.

Màu vàng nhạt: màu vàng khiến cho chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là màu sắc thể hiện sự kính trọng, biết ơn. Thêm nữa, màu vàng nhạt còn thể hiện cho sự kiên trì đến cùng, sự quyết tâm và nguồn năng lượng dồi dào.

Màu vàng nâu: là màu của đất luôn khiến cho người ta có cảm giác tĩnh lặng, an toàn và bình yên. Màu này cũng thể hiện một phần tính cách của người mệnh Thổ, mặc dù không quá nổi bật nhưng luôn khiến mọi người phải quan tâm chú ý bởi sự tinh tế và độc đáo.

Màu tương khắc với mệnh Thổ

Trong ngũ hành thì ta có thể thấy rằng Mộc khắc Thổ, có thể hiểu đơn giản là cây sẽ hút hết những dưỡng chất có trong đất. Chính vì thế, những người mệnh Thổ sẽ khắc với màu xanh lục đậm, màu xanh da trời hay màu xanh lá cây.

Theo 1991 DESIGN STUDIO

Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Hải sản 468 (Banner Left)
Đăng tin miễn phí
TOP