Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dần Trong Năm Giáp Thìn 2024

Ngày đăng: 05/02/2024

Chia sẻ
Năm Giáp Thìn 2024 mang đến cho 12 con giáp nhiều cơ hội lẫn thách thức mới. Xem Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dần Trong Năm Giáp Thìn 2024 dưới đây để tham khảo về vận trình công danh, tài lộc, tình duyên & hôn nhân, sức khỏe,... của người tuổi Dần trong năm 2024. 

1. Tổng quan tuổi Dần trong năm Giáp Thìn 2024

Sinh năm: 1950 – 1962 – 1974 – 1986 – 1998 - 2010

Cát tinh: x

Hung tinh: Cách Giác, Tang Môn, Thiên Khốc

Tuổi Dần trong năm 2024: Cẩn thận ăn nói, phải hết sức cẩn thận trong chuyện giấy tờ kẻo mắc bẫy kẻ xấu. Tránh đi tới đám tang, nghĩa trang.

2. Điều gì đang chờ tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm 2024?

Khái Quát:

Người sinh năm Nhâm Dần có mệnh sang quý và giàu có. Người này rất may mắn, có quan hệ tình cảm giao tiếp tốt, liều lĩnh lãng mạn, chủ động, thích hướng dẫn và dạy cho người khác. Dễ có tài lộc bất ngờ.

Nam giới rất biết thấu hiểu suy nghĩ phụ nữ, may mắn có dược người vợ đức hạnh. Với nữ giới, có năng lực cao nhưng tự cao, độc lập và không quá dựa dẫm vào đàn ông.

Hình tượng của Nhâm Dần được ví như ánh nắng, biển cả bao la và những cây dừa cao lớn, đây là cuộc sống hoàn hảo. Bờ biển mở rộng gắn liền với niềm vui và thời gian tự do trong cuộc sống.

Bạn đã từng nghe nói đến sóng thần và siêu bão có xu hướng đổ bộ lên những nơi này chưa? Nhâm Dần thực chất là tuýp người này, nhiều niềm vui và khả năng nhưng cũng đi kèm với nguy hiểm lớn được che đậy.

Bởi Nhâm Thuỷ là hành của sự to lớn bao la. Nó bao phủ toàn bộ bề mặt trái đất và liên kết mọi người ở nhiều phía thông qua nước. Nhâm Dần là những người liên kết tự nhiên và có năng lực kết nối với người khác một cách nhanh chóng.

Họ là những con tắc kè hoa với khả năng nhanh chóng hoà lẫn và trở thành một phần trong cuộc đời của bạn. Họ có thể đem đến cảm giác lạ lùng như một người bạn thân thất lạc từ lâu của bạn. Tuy nhiên cũng cần cảnh báo rằng họ khó lòng để buông bỏ, ngay cả khi bạn muốn chia tay hay không tiếp tục tình bạn.

Công Danh & Sự Nghiệp: Dễ cuốn hút tranh cãi, kiện tụng, chuyện phiếm, tranh chấp giấy tờ, chứng từ, than phiền từ khách hàng. Vì vậy hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói, suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động hay ra bất kỳ quyết định nào.

Tài Chính: Năm 2024 có nhiều khởi sắc cho người tuổi Nhâm Dần. Nhờ có Phúc Tinh Quý Nhân tương trợ, những khó khăn về tiền bạc của Nhâm Dần trong năm Thìn sẽ được giải quyết. Khi bước vào tuổi trung niên, vận may không mời tự tới. 

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Nhâm Dần có thể đối mặt với sự mất mát khó tránh những điều khiến Nhâm Dần phải đau lòng. Hãy cho phép bản thân giải tỏa những nỗi buồn đè nén, chia sẻ với người bạn tin tưởng về những suy nghĩ cảm xúc bên trong mình để bản thân cảm thấy thoải mái hơn.

Sức Khỏe: Dễ cảm thấy lo lắng, căng thẳng, khó khăn và rối loạn về cảm xúc. Nhâm Dân nên nhìn thoáng trong mọi việc và hiểu rằng thật khó để tránh khỏi những điều khiến chúng ta phải đau lòng, việc bạn có thể làm là đối mặt và giảm thiểu cảm xúc tiêu cực làm ảnh hướng đến bản thân mình.

3. Điều gì đang chờ tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2024?

Khái Quát: 

Người sinh năm Giáp Dần là người có trách nhiệm và đam mê trong công việc. Họ có xu hướng áp đặt gia trưởng khi bày tỏ quan điểm và dễ cuốn vào các cuộc tranh cãi. Họ có vận hôn nhân xấu, dễ bi luỵ về tình cảm, có lòng nhân từ, tôn trọng người lớn tuổi.

Giáp là đứng đầu trong tất cả các hành của Thập Can. Họ bắt đầu chậm và thường thận trọng trong giai đoạn phát triển. Trong 60 Hoa Giáp thì Giáp Dần được xem như là Mộc cứng chắc nhất. Hình ảnh của Giáp Dần có thể tưởng tượng như một cây xà nu, cây đa, cổ thụ to lớn trong rừng sâu.

Giáp Dần có phẩm chất là cao quý, khiêm tốn và nép mình. Điều này bởi vì trong những năm tháng đầu đầu mong manh thì họ vẫn còn là một cây non. Họ học được rằng không có gì là vững chắc mãi mãi và họ phải siêng năng trong tiến trình phát triển của riêng mình. Một khi họ đạt được sự trưởng thành, bạn sẽ thấy họ tự tin và phát triển hơn hẳn những người xung quanh.

Người sinh ngày Gíap Dần thường trung thành, đáng tin cậy, thẳng thắn và có sự tự tin. Họ tham vọng, có sức sống và trực giác tốt giúp cho họ ra được những quyết định có trách nhiệm trong khi tính thẳng thắn và thái độ tích cực giúp họ có cái nhìn lành mạnh trong mọi tình huống. Tính cách đôi khiến cho họ trở nên thấu hiểu và từ bi, cũng như đôi lúc cứng nhắc và áp đặt.

Công Danh & Sự Nghiệp: Giáp Dần rất dễ mắc sai lầm, đặc biệt là những công việc cần phải chú ý cao độ, điều này cũng có thể làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ với đồng nghiệp và nghiêm trọng hơn là gặp phải tai nạn nghề nghiệp. Nên đặc biệt chú ý!

Tài Chính: Xu hướng đón vận may, nhận tài lộc bất ngờ từ sao Kim Dư giúp Giáp Dần trở nên giàu có với sự giúp đỡ của người bạn đời.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Mối quan hệ gia đình bền chặt cũng là nguồn an ủi, sức mạnh đồng thời dẫn dắt bạn trong thời gian căng thẳng trong năm 2024. Một cái ôm ấm áp, một cái nắm tay hay một cái vỗ nhẹ vào lưng đều là những cử chỉ nói lên tình yêu thương và sự hỗ trợ lẫn nhau.

Sức Khỏe: Căng thẳng trong công việc không chỉ khiến ảnh hưởng đến năng suất làm việc của Giáp Dần mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. 

4. Điều gì đang chờ tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2024?

Khái Quát:

Người tuổi Bính Dần có khả năng đặc biệt bất kể ngành nghề nào, đều được tôn trọng, có tướng quan quý, thích bận rộn, nhu cầu tình dục cao, thích người khác giới, duyên dáng và cuốn hút người khác phái. Khi làm gì cũng tập trung sâu, có tài năng ẩn giấu. Có địa vị xã hội cao và khả năng sống thọ. 

Bính Dần là mặt trời mọc lên trên cánh rừng xanh. Bính Hoả toạ trên Dần (Mộc) ẩn tàng 3 hành: Giáp Mộc, Bính Hoả và Mậu Thổ. Trụ này bao gồm một ngũ hành Bính hoả hỗ trợ thông can, ngoài ra còn mang ngũ hành Ấn của Gíap Mộc ủng hộ thiên can, khiến cho can ngày này rất vững chắc.

Bính Hoả toạ trên Gíáp Mộc cũng là Thiên Ấn. Người này thích sử dụng các phương pháp phi chính thống để học hỏi, nhiều kiến thức. Cọp ở trong rừng và nó có thể nhảy ra từ bất kỳ hướng nào, không bao giờ được phép coi thường nó.

Điều này giúp họ có khả năng lên kế hoạch chiến lược tốt hơn bất kỳ trụ ngày sinh nào khác. Thiên Ấn là sao chính quản về sức khoẻ của con người, do đó họ luôn có một sao về sức khoẻ liên quan. Hãy tưởng tượng một người có sức khoẻ tốt, thấy trước được tương lai và sẵn lòng học hỏi bằng bất kỳ phương pháp nào. Trụ này biểu thị là người đạt thành tích cao.

Công Danh & Sự Nghiệp: Dính liếu những rắc rối về pháp lý và cãi nhau, dễ dẫn đến kiện tụng. Bính Dần hãy cố gắng giải quyết mâu thuẫn bằng phương pháp hòa giải, nếu có thể thì trì hoãn các quyết định cho tới những tháng tốt có dụng thần trợ mệnh theo Bát Tự của mình.

Tài Chính: Bên cạnh việc làm giàu cho bản thân, đừng quên chia sẻ lợi ích với những người cộng sự, đối tác của mình. Càng nhiều người được lợi, bạn càng có thêm nhiều khoản lợi nhuận từ những mối hợp tác làm ăn lâu dài và bền vững. Ngược lại, nếu bạn chỉ muốn nhận về mình mà không biết chia sẻ, tài chính sẽ có dấu hiệu bị tổn hại.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Gia đạo không mấy được yên ổn bởi vợ chồng, con cái thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Có lẽ đôi bên đều cần thời gian để ngồi lại bình tĩnh trò chuyện với nhau, không nên bắt đối phương phải làm theo mọi ý muốn của mình.

Sức Khỏe: Bính Dần cần đi đứng thận trọng tránh va vấp gặp phải chấn thương té ngã sẽ mất nhiều thời gian phục hồi hơn và nguy cơ để lại biến chứng sau chấn thương cao hơn.

5. Điều gì đang chờ tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2024?

Khái Quát:

Người tuổi Mậu Dần là người xem trọng các giá trị hào nhoáng bề ngoài hơn là sâu sắc bên trong, thích mạo hiểm. Họ thường có trực giác không nhạy bén nên dễ bị lừa, có động lực cao làm mọi việc, tính cách rất mạnh mẽ, ngay cả nữ giới.

Mậu Dần có thể nắm giữ vị trí và chức quyền, thích quyền lực và không thích nhận chỉ đạo từ người khác. Nhìn chung, cuộc sống không thiếu vật chất, tiền bạc, đặc biệt thường có tài lộc bất ngờ. 

Hình tượng của người Mậu Dần được ví như rừng cây mọc trên núi cao nơi cây có thể vươn cao mà không bị cản trở. Đất cao như là người bảo hộ và chăm sóc cho hệ sinh thái mong manh của họ. Họ thường cảm thấy cô đơn và đôi khi tuyệt vọng bởi cảm nhận của người xung quanh nhưng họ luôn có nghĩa vụ trách nhiệm.

Mậu, đại diện cho Dương Thổ cho thấy hình ảnh của ngọn núi cao xanh tươi. Họ biểu thị tính cách của sự ổn định và đáng tin cậy. Bạn thường ít khi thấy Mậu di chuyển khỏi vị trí của nó. Nhiều người gọi người Mậu Thổ là cứng đầu, nhưng cùng với thời gian, bạn sẽ thấy họ chỉ tạm thời phản ứng chậm. Người Mậu Thổ rất kiên nhẫn, bạn sẽ không thấy họ vội vàng, họ luôn chờ cho mọi thứ vào đúng việc, đúng chỗ. Họ luôn là người giữ bí mật tốt vì Thổ có khả năng chứa tất cả những ngũ hành khác.

Công Danh & Sự Nghiệp: Mậu Dần có xu hướng xuất sắc trong thi cử, sự nghiệp gặp nhiều may mắn do được Thái Cực Quý Nhân giúp đỡ. Trong năm Giáp Thìn, Mậu Dần có xu hướng thích học những gì siêu nhiên, phi thường như Đông Y, phong thuỷ, tâm linh. 

Tài Chính: Nhìn chung ổn định. Mậu Dần có thể không kiếm được những khoản lời lãi quá lớn nhưng vẫn có đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống, không cần phải quá lo lắng đến chuyện chi tiêu.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Hồng Diễm đào hoa xuất hiện, nam nữ trở nên xinh đẹp, anh tú thu hút người đối diện. Sức hấp dẫn của người tuổi Mậu Dần cũng đem lại không ít chuyện tình cảm phong lưu rắc rối. Bạn phải tỉnh táo hơn nữa.

Sức Khỏe: Nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận. Ngoài ra cảm xúc khó chịu thường gây ra họa khẩu thiệt thị phi ảnh hưởng tới công việc và mọi mặt nên ngoài việc đề phòng bị thương cũng nên chú ý những suy nghĩ mông lung bất định.

6. Điều gì đang chờ tuổi Canh Dần 2010 trong năm 2024?

Khái Quát:

Canh Dần là người cứng rắn, dám nghĩ dám làm, thích sống cuộc sống đầy đủ về vật chất. Họ có xu hướng hấp dẫn người khác phái, đồng thời cũng dễ dính líu vào các mối quan hệ tình cảm mập mờ, khó chung thuỷ và dễ bị tai hoạ vì yêu đương.

Nữ giới thường có mối quan hệ tình cảm kém với chồng. Nam giới thường tỏ ra gia trưởng khi ở nhà.

Bạn có thể tưởng tượng đem một cưa máy vào trong rừng, bạn có thể nhanh chóng có được gỗ. Đó là những gì mà Canh Dần sẽ làm với cuộc đời họ, nhanh chóng và dữ dội. Sẽ khá là mỉa mai nếu ai đó nói về việc bảo vệ rừng với người Canh Dần. Họ là một trong những người khởi xướng mạnh mẽ nhất.

Hình tượng của Canh Dần là Kim gặp Mộc, là cây rìu kim loại chặt gỗ. Do đó, không ngạc nhiên khi người sinh ngày Canh Dần thích càm ràm lải nhải. Họ thường nói mãi, nói dai triết lý về nhũng chuyện nhỏ nhặt không đâu vào đâu.

Bẩm sinh người Canh Dần có tài và thông minh và cũng sở hữu sự nhạy cảm sâu sắc và trực giác đặc biệt. Họ tin rằng không gì là không thể, do đó họ sẵn lòng đón nhận cơ hội và luôn tìm kiếm ý tưởng mới. 

Công Danh & Sự Nghiệp: Quốc Ấn Quý Nhân đem lại may mắn về thăng tiến, quyền lực, địa vị cho mình và người thân trong gia đình. Nhiều cơ hội gặp người quý nhân địa vị cao giúp đỡ cho đường công danh, sự nghiệp.

Tài Chính: Đón năm 2024 trong tình trạng “rủng rỉnh tiền nong”, nhưng đừng vì thế mà tiêu tiền phung phí nhé, tốt nhất Canh Dần chỉ nên rút hầu bao cho những thứ thật sự cần thiết. 

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Sự tranh chấp, cãi vã khi về nhà cộng hưởng với áp lực từ bên ngoài chẳng hạn trường học rất dễ khiến Canh Dần rơi vào trầm cảm. Những lúc ấy, đồng cảm, nhường nhịn và thấu hiểu chính là “chìa khóa” giúp gia đình thêm bền chặt.

Sức Khỏe: Nguy cơ dễ mắc bệnh tim và có bệnh liên quan máu huyết. Tìm đến Thiền Định sẽ mang đến sự cứu cánh cho Canh Dần giải tỏa căng thẳng, điều hòa hơi thở, nhịp tim và cải thiện lưu thông máu huyết.

Trên đây là những Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dần Trong Năm Giáp Thìn 2024 mang tính chất tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp người tuổi Dần có thêm thông tin hữu ích để trải qua năm Giáp Thìn 2024 thật suôn sẻ.

Tuy nhiên để quá trình luận đoán đảm bảo được mức độ chuẩn xác cần xem xét dựa trên Bát Tự (năm tháng ngày giờ sinh của một người) thay vì chỉ luận đoán theo năm sinh. Vì Bát Tự mỗi người khác nhau hiển nhiên sẽ hình thành nên cách cục vận mệnh khác nhau. Qua đó, mỗi người có thể nắm bắt được tính cách hiện tại của mình cũng như biết trước cuộc sống, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình cảm & hôn nhân của mình trong thời gian sắp đến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Bát Tự có thể đăng ký các lớp học Bát Tự hoặc dịch vụ Tư Vấn Lá Số Bát Tự của chúng tôi qua Hotline: 0981 229 461 hoặc Fanpage: Phong Thủy Tường Minh.

TOP