Các loại cây phong thủy thường trang trí bàn làm việc

Ngày đăng: 24/10/2021

Chia sẻ

Đối với các bạn làm việc văn phòng hoặc trong các thiết kế biệt thự hiện đại ngày nay sẽ có phòng làm việc riêng thì bạn nên chọn một chậu cây phong thủy để ngay bàn làm việc cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Chúng không chỉ giúp không gian sống động mà còn làm cho bạn thư giãn, tập trung và sáng tạo hơn trong công việc. Đồng thời nếu bạn chọn được một loại cây phong thủy phù hợp với bản mệnh thì sẽ mang lại tài lộc, may mắn trong công việc.


Các loại cây phong thủy phù hợp để trang trí bàn làm việc

Sau đây là 5 loại cây phong thủy đặt ngay bàn làm việc thường được nhiều người ưa chuộng trong trang trí không gian giúp may mắn và hút tài lộc cho chủ nhân.

  • Cây kim ngân.
  • Cây đại đế vương.
  • Cây phú quý.
  • Cây ngọc ngân.
  • Cây vạn lộc.

Cây kim ngân để bàn làm việc mang lại may mắn, tiền tài

Cây kim ngân mini là loại cây để bàn làm việc được đánh giá cao về thuận lợi trong phong thủy, chúng giúp cho gia chủ may mắn và hút nhiều tài lộc.

Cây kim ngân phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khả năng thích nghi cao và sinh trưởng mạnh mẽ.


Cây kim ngân để bàn làm việc

Ý nghĩa của cây kim ngân trong phong thủy là “tiền vàng” vì thế chúng được các công ty, văn phòng lớn lựa chọn để trang trí giúp cho việc làm ăn được thuận lợi, may mắn và phát triển.

Đại đế vương mang đến sự uy quyền

Cây đại đế vương là loại cây thuộc họ trầu bà, thích bóng râm và những nơi có độ ẩm cao. Hình dáng cây thể hiện sự uy quyền, sức mạnh của người lãnh đạo.


Cây đại đế vương để bàn làm việc

Bên cạnh đó, cây còn có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại không gian thoải mái, cảm giác thư thái, vì vậy, dân văn phòng cực yêu thích loại cây này để trên bàn làm việc.

Cây phú quý để bàn làm việc giúp thanh lọc không khí

Theo như tên gọi, cây phú quý cũng được giới văn phòng ưa chuộng, không chỉ bởi vì phong thủy mà còn vì màu sắc bắt mắt với sắc đỏ nổi bật.

Cây phú quý có khả năng thanh lọc không khí, giảm ô nhiễm khói bụi và giúp không gian được trong lành hơn.


Cây phú quý để trang trí bàn làm việc

Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý còn tượng trưng cho sự may mắn và những điều tốt lành trong cuộc sống. Ngoài ra, cây phú quý cũng dễ chăm sóc và nuôi dưỡng, chúng không cần đất và chế độ tưới nước như những loại cây khác mà bạn có thể trồng chúng trong môi trường thủy canh và thay nước cho chúng.

Cây phong thủy ngọc ngân mang đến nhiều bổng lộc

Cây phong thủy để bàn làm việc được nhắc đến tiếp theo là cây ngọc ngân, không chỉ mang vẻ đẹp ở những phiến lá xanh pha đốm trắng mà cây còn rất khỏe bởi bộ rễ bám chắc chắn.

Các chuyên gia tin rằng, đặt một chậu cây ngọc ngân trên bàn làm việc hay phòng khách sẽ mang đến nhiều bổng lộc, may mắn.


Cây ngọc ngân có ý nghĩa phong thủy và phù hợp để trang trí bàn làm việc

Ngoài ra, loại cây còn rất ưa bóng râm và thích hợp với môi trường máy lạnh văn phòng. Nên rất dễ trồng, dễ sống và phát triển. 

Cây vạn lộc mang ý nghĩa tiền tài

Cây vạn lộc có rất nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, cam, hồng,… với viền lá màu xanh. Ý nghĩa của cây là mang lại cho bạn tiền tài, lộc phát.


Cây vạn lộc để bàn làm việc

Từ tên gọi, màu sắc cho đến hình dáng cây đều bắt mắt và tràn đầy năng lượng, tạo sự sang trọng, mang ý nghĩa tốt khi trồng cây vạn lộc tại bàn làm việc.

Theo 1991 DESIGN STUDIO

Đăng tin miễn phí
Hải sản 468 (Banner Left)
Tặng quảng cáo FB 1 triệu
TOP