CHỌN SIM PHONG THỦY BỔ TRỢ GIA ĐẠO HÒA THUẬN

Ngày đăng: 11/07/2023

Chia sẻ
Dựa trên kiến thức Kinh Dịch số học, xem sim phong thủy bổ trợ gia đạo hòa thuận giúp bạn phân tích mối tương quan giữa nội tại số sim và người dùng qua từng giai đoạn. Từ đó, đánh giá cát hung trong quá trình sử dụng số điện thoại để kịp thời tìm ra mối nguy có thể ảnh hưởng đến bản thân và người thân trong gia đình. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết nhé.

1. Sim phong thủy kích bổ trợ gia đạo hòa thuận là gì?

Giữ được thuận hòa trong gia đình là một điều không phải ai cũng làm được. Nó không phải là trách nhiệm của người phụ nữ mà là trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình. Để làm được thì phải bắt nguồn từ sự yêu thương, cảm thông và thấu hiểu cho nhau.

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng từ số sim phong thủy cũng tác động không ít đến tình trạng và các mối quan hệ trong gia đạo. Thường xuyên sử dụng số điện thoại mang nguồn năng lượng tích cực, tiếp thêm sinh khí từ những con số sẽ giúp xây dựng mối quan hệ thuận hòa, gắn kết các thành viên trong gia đình và ít xảy ra xung đột.

Từng cặp số khi kết hợp sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Để biết được năng lượng mà các cặp số đem tới điều cát hay hung một cách chuẩn xác, bạn phải đánh giá qua các 8 cung mệnh bao gồm: Phục Vị, Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mạng.

Các cung vị sẽ mang ý nghĩa riêng biệt theo mức độ từ cát đến hung. Và cũng tùy vào cặp số sim phong thủy bạn sử dụng sẽ có thể luận đoán được các phương diện Sự Nghiệp, Tài Lộc, Tình Cảm – Gia Đạo, Sức Khỏe,…

2. Ý nghĩa của số điện thoại qua 8 cung mệnh  

Phục Vị: biểu thị tính nhẫn nại, sự kiên trì. Tuy nhiên cũng có tính chất tiêu cực đó là dễ lan man, suy nghĩ không tập trung, thậm chí có thể là bảo thủ, không có đầu óc cầu tiến. Người nào có thể vượt qua mọi khó khăn, kiên nhẫn đến phút chót thì sẽ đạt được thành tựu lớn.

Sinh Khí: chủ là về vượng khí, thu hút tài lộc, thăng quan phát tài, muốn phát triển việc công của mình ngày càng tốt hơn. rất có lợi tạo được danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người và khả năng sinh con.

Diên Niên: cung mệnh chủ về hòa thuận, thuận lợi cho ngoại giao, mối quan hệ tình cảm, vợ chồng hòa thuận suôn sẻ và tăng tuổi thọ.

Thiên Y: có lợi về sức khỏe, tâm tình ổn định và có thể đem lại tài lộc, bệnh tật sẽ được tiêu tan, tâm tính cũng từ đó ổn định, thoải mái hơn rất nhiều.

Hoạ Hạicặp số thường không tốt cho sức khoẻ người sử dụng và cả những người trong gia đình của họ. Tình cảm gia đạp dễ bị chia rẽ, gặp nhiều tai ương.

Lục Sát: cặp số chủ về hao tài, tốn của. Làm ăn sử dụng sim số có nhiều lục sát rất dễ gặp phải phiền phức, tài lộc bị thất thoát. Đặc biệt người nhà có nguy cơ bị thương tật…

Ngũ Quỷ: cặp số này báo hiệu chủ nhân dễ gặp điều thị phi, người nhà phải phẫu thuật, đặc biệt vợ chồng hay gặp trắc trở, xảy ra cách cuộc tranh cải không đáng có.

Tuyệt Mạng: cặp số mang ý nghĩa tuyệt mạng vô cùng xấu về đường con cái, gia đình thường có chuyện u sầu, có suy suy giảm về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Tuyệt đối nên tránh những cặp số này.

3. Cách chọn sim phong thủy bổ trợ tình cảm gia đạo hòa thuận

Để chọn được số sim phong thủy vừa hợp mệnh vừa bổ trợ tình cảm gia đạo, gia đình hòa thuận gặp nhiều may mắn bạn có thể áp dụng theo 03 bước phân tích sim dưới đây:

Bước 1: Đánh giá số điện thoại mình đang sử dụng tìm ra nhân tố tạo thuận lợi hoặc gây trở ngại cho mình trong các vấn đề cuộc sống.

Bước 2: Theo dõi sự tác động của từ trường năng lượng kỹ thuật số ở những cặp số sẽ mang đến những ảnh hưởng nhất định đến tình cảm của bạn như thế nào.

Bước 3: Nếu số điện thoại có nhiều yếu tố bất lợi tác động, bạn có thể thay đổi sim phong thủy để mang lại cát lành cho các mối quan hệ tình cảm trong gia đình.

4. Những cặp số kích hoạt may mắn trong bổ trợ tình cảm gia đạo

Để hóa giải những rắc rối khó khăn trong chuyện tình cảm, gia đạo bằng sim số điện thoại phong thủy, bạn nên chọn các cặp số ở cung mệnh của Sinh Khí và Thiên Y. Chúng tôi có thể đề xuất cho bạn một vài cặp số giúp kích hoạt tình duyên để bạn có thể tham khảo và chọn được số điện thoại ưng ý nhất.

Cặp số 14 – 41 sẽ giúp không khí trong gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận, luôn sẵn sàng chia sẻ, thấu hiểu và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

Cặp số 28 – 82 sẽ giúp duy trì bầu không khí vui vẻ trong gia đình. Những vấn đề gây mâu thuẫn tranh cãi bạn đều có thể chủ động hòa giải trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Cặp số 67 – 76 sẽ giúp gìn giữ tình cảm ân cần, sự quan tâm và thấu hiểu giữa các thành viên trong gia đình.  

Cặp số 39 – 93 sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được đối tượng phù hợp xứng đôi vừa lứa với mình.

Cặp số 13 – 31 sẽ giúp mối quan hệ thêm hài hòa, giải quyết những mâu thuẫn một cách nhẹ nhàng và êm đẹp. 

Cặp số 49 – 94 sẽ giúp bạn luôn biết cách chữa lành trái tim bị tổn thương và mang đến cho đối phương sự quan tâm, che chở khiến đối phương cảm động và ấm lòng.

Để biết thêm về số điện thoại của bạn đang sử dụng có ảnh hưởng đến tình cảm gia đạo không bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở Báo cáo Vận Khí Số Điện Thoại dựa trên kiến thức Kinh Dịch Số Học của Phong Thủy Tường Minh. Báo cáo sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa số điện thoại bạn đang sử dụng và gợi ý dãy số sim phong thủy gia đạo thuận hòa cho bạn một cách chuẩn xác.

Trên đây là những phân tích về các vấn đề liên quan đến sim phong thủy bổ trợ tình cảm gia đạo và ý nghĩa các con số điện thoại. Hy vọng bài viết này bổ ích với bạn. Chúc bạn chọn được một số điện thoại phong thủy đẹp, hợp mệnh, mang lại nhiều may mắn đến bạn nhé!
 

Theo Phong Thuỷ Tường Minh

Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Tặng quảng cáo FB 1 triệu
Hải sản 468 (Banner Left)
TOP