HAI TUỔI NÀY LẤY NHAU LÀ CHẾT!!!

Ngày đăng: 03/02/2023

Chia sẻ

Tôi cực kỳ dị ứng với những thầy có các câu nói dạng như: “Hai tuổi này lấy nhau là chết”. Học viên tôi đưa cho tôi xem những lá số mà các thầy bói, Tử Vi, Bát Tự nói là nếu hai người này lấy nhau là 1 trong 2 người chết. Hoặc nói những câu tương tự, năm sau nhà mày có ông/bà chết, năm nay chồng cô / vợ anh bị chết. 

Nếu gặp trường hợp như vậy, chỉ cần hỏi ngược lại thầy: “Thầy thông thiên văn địa lý như vậy, xin hỏi ngày hôm nay có phải là ngày tốt hay không? Số mệnh của thầy sống thọ hay yểu mệnh? Nếu như ngày hôm nay là ngày tốt và thầy còn sống lâu, thầy có dám thực hiện thử thách bịt mắt và tự băng qua đường cao tốc hay không?

Nếu thầy tự tin quả quyết gật đầu thì tôi tin thầy là người biết thiên cơ, nếu thầy không dám thì tôi xin phép nói rằng, tất cả những gì con người tính toán được, nắm bắt được đều chỉ là một phần – phần lớn còn lại thuộc về bí mật huyền vi của tạo hóa. Chuyện sống chết của một con người không thể ngồi tính toán mấy cái âm dương, ngũ hành đơn thuần mà phán chắc như đinh đóng cột được đâu. Kể cả người có khả năng thần thông thì việc đoán số mệnh sống chết không thể 100% chính xác được. 

Tôi nhớ có một câu chuyện thú vị, một vị thiền sư nổi tiếng nhìn thấy được chú tiểu có số yểu mệnh, sẽ chết trong vòng 2 tuần nữa nên khuyên chú về tạm biệt cha mẹ rồi quay lại chùa để chết. Chú tiểu lòng buồn, trên đường về thấy nước lũ dâng cao có khả năng cuốn trôi một tổ kiến, nên dùng cành cây ra tay cứu vớt. Sau đó chú tiểu quay về chùa thì vị thiền sư lại nhìn thấy được số mệnh của chú tiểu đã có sự thay đổi. Chú tiểu sẽ sống được rất thọ về sau vì chú tiểu đã thi hành công đức nên được quả báo thọ mệnh trường sinh. Một vị thiền sư mà còn đoán sai như vậy thì người thường như tôi và bạn có khả năng gì mà phán như thánh ? 

Nếu các bạn khách hàng khi đi xem bói mà gặp các thầy phán kiểu: nếu cưới nhau sẽ chết, thì nên nhớ ông Trời có đức hiếu sinh. Nếu bạn là người tốt, ra sức làm điều thiện thì không có gì không hóa giải được. Nhưng dĩ nhiên là phải làm tích cực, còn mặc kệ thờ ơ thì không đảm bảo. 

Còn các thầy hay phán, tốt nhất là các vị nên tìm cách gì theo phong thủy, theo lá số mà giúp đỡ cho người ta, tình cảm con người đang yêu đương nồng ấm, các vị phán một câu làm chia rẽ, khiến cho hai người phải chia tay vì ông thầy bói học không đến nơi đến chốn. Và tốt nhất những thầy bói kiểu này nên kiếm nghề khác mà kiếm cơm. Kiếm tiền bằng cách hù dọa như vậy rất thất đức. Các thầy không tin khẩu nghiệp, nhưng khẩu nghiệp là có thật, nên uốn lưỡi 7 lần trước khi phán ra điều gì “nguy hiểm”. 

Đối với các bạn khách hàng, các bạn nên tự trang bị cho mình một ít kiến thức căn bản, không cần phải chuyên sâu để làm chuyên gia, làm thầy. Nhưng có một chút kiến thức căn bản sẽ giúp cho các bạn không bị hoang mang, lo lắng hoặc bị thao túng bởi các thầy hay “hù dọa”. 

Một vài chia sẻ, 
Nguyễn Thành Phương
____________o0o_____________ 
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 
A4, đường D7, p. Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức
0981 229 461 
lienhe.tmfs@gmail.com 
Đăng tin miễn phí
Hải sản 468 (Banner Left)
TOP