LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC CĂN NHÀ BẠN MUA CÓ “SẠCH SẼ” HAY KHÔNG?

Ngày đăng: 24/10/2023

Chia sẻ

Có một vấn đề mà học viên Tường Minh hay thắc mắc đó là, “Làm sao biết được căn nhà đó có ma hay không?”.

Nhiều bạn muốn mua nhà, chung cư nhưng rất e ngại về vấn đề này nên tiện thể hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vài cách để nhận biết căn nhà có “sạch sẽ” hay không.

Bạn có biết, ma sẽ có mặt ở những nơi nào hay không?

Chính là ở những nơi nào mà tối tăm, dơ bẩn, ít người lui tới như nhà kho chứa đồ cũ quanh năm không ai tới, dưới chân cầu thang nếu để tối tăm, ít quét dọn…

Tốt nhất là trong nhà không nên chứa đồ cũ nhiều, thùng giấy carton khi mua TV, tủ lạnh gì đó thì bỏ luôn, bán ve chai, đồ hư hỏng không dùng được thì thanh lý hết, tránh để vừa chật nhà, phải xây thêm kho làm nhà cho ma ở.

Đồng thời, nếu nhà nhiều phòng, có 2-3 căn thì nên cho mướn những căn không ở, để người đó giữ giùm, chứ nếu bỏ trống thì ma có thể vào ở. Một khi ma vô ở thì lúc cần đòi lại, họ sẽ không chịu trả. Vì vậy, chúng ta cần phải lưu ý vấn đề này.

Và vấn đề mấu chốt mà mọi người muốn biết là “Làm sao để biết nhà có ma hay không?”

Mỗi khi đi đến một căn nhà để mua, nếu là nhà bỏ trống lâu thì phải xin phép chủ nhà để mình đi một mình trong căn nhà đó, từ trước ra sau, từ trên xuống dưới. Phải là đi một mình trong căn nhà một cách thật chậm rãi, thoải mái. Nếu trong quá trình đi mà cảm thấy người khoan khoái, dễ chịu thì tốt; còn trong quá trình đi mà thấy một trong các triệu chứng sau:

- Có một luồng gió thổi qua hơi mát mát, nhẹ nhàng bên mình, như quấn vào tay, chân mình.
- Thấy vai, đầu hơi nặng tựa như có ai bấu víu vào vai, hay ngồi lên cổ mà chơi.
- Thấy da tự nhiên nổi gai ốc, dựng tóc gáy tựa như mèo xù lông là ion âm đang gặp ion dương.

Bất kể đang đi ngoài đường vắng, khuya hay đi trong một căn nhà lạ mà thấy một trong những hiện tượng trên thì lập tức dùng ngón tay cái chạm vào đầu ngón tay áp út, các ngón tay còn lại duỗi thẳng ra. Đây gọi là bắt ấn Quan Âm hay ấn Kiết Tường, chỉa thẳng bàn tay hướng về phía mà làm mình thấy khó chịu. Chẳng hạn, thấy vai hơi nằng nặng, lập tức xoay cổ hay xoay người lại, bắt ấn và chỉa thẳng các ngón tay về phía sau. Bàn tay lúc này bạn nhìn sẽ giống như là tạo hình cây súng mà hồi nhỏ mấy đứa con nít chơi trò cảnh sát-tên cướp, chuẩn bị bắn, miệng lúc này phải đọc câu “Om Ma Ni Pad Me Hum” – Lục Tự Đại Minh Thần Chú. Có thể bắt ấn cả hai tay để chỉa về hướng đó mục đích là hai cây súng thì đáng sợ hơn một cây. Vừa đọc chú, vừa bắt ấn, và ngay lập tức nhanh nhất đi ra khỏi nơi đó liền. Không nên sợ hãi, hốt hoảng nhưng nên đi càng nhanh càng tốt.

Những căn nhà nào mà khi đi thấy có hiện tượng đó thì dùng cách trên để thoát thân và nên bỏ đi, không nên mua dù nhà đó đẹp cỡ nào hay có mời pháp sư cao tay đến đâu. Vì nhà đã là của người âm, nếu đụng đến thì mệt mỏi lắm, phải dùng b.ù.a c.h.ú tùm lum, gây thù kết oán với người âm, … mà cũng chưa chắc ổn về lâu dài.

Vì vậy, khi mua nhà bạn cần phải thật cẩn trọng và ưu tiên chú ý vấn đề trên trước khi xem xét các yếu tố khác của căn nhà.
Một vài chia sẻ,
Nguyễn Thành Phương
____________o0o_____________
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡
A4, đường D7, p. Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức
0981 229 461
lienhe.tmfs@gmail.com
Hải sản 468 (Banner Left)
TOP