Phong thủy nhà ở - Những điều nên biết

Ngày đăng: 15/09/2021

Chia sẻ

Phong thủy nhà ở vốn được rất nhiều người quan tâm bởi nó là yếu tố quyết định đến đời sống tinh thần của từng thành viên trong gia đình. Gia đình có hòa thuận yên ấm hay không, có tài lộc, công việc có phát triển hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy.

Từ đó mà những câu hỏi như phong thủy là gì? Xem phong thủy nhà đất như thế nào? Cách bố trí bếp, phòng khách, phòng ngủ sao cho hợp phong thủy? Cách xem phòng thủy nhà ở như thế nào?...Ngày càng được nhiều anh/chị quan tâm hơn. 

Phong thủy (chữ Hán: 風水) theo wikipedia thi "Phong thủy được bắt nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người."


Phong thủy nhà ở là gì?

Ngày nay người ta đã ứng dụng phong thủy vào nhà ở để giúp tăng vượng khí, mang lại may mắn cho những thành viên trong ngôi nhà.

Phong thủy nhà ở không phải là sự mê tín mà là một phạm trù khoa học đối với người Á Đông. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ.

On Home Asia có 1 tài liệu muốn chia sẻ cho anh chị đó là "Phong thủy tài vượng | Làm nhà - mua nhà cần phải biết", anh chỉ có thể tải tại đây:

Trong video này, anh chị hãy cùng On Home Asia tìm hiểu ngay các kiến thức cơ bản về phong thủy nội thất nhà ở.

Và nếu anh /chị đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ với On Home Asia thông qua:
Hotline: 0937 76 7337 | Email: oha@onhome.asia

 


Theo On Home Asia

Hải sản 468 (Banner Left)
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Đăng tin miễn phí
TOP