TỲ HƯU – CÁT THÚ TRONG PHONG THỦY

Ngày đăng: 08/05/2023

Chia sẻ

Tỳ Hưu phong thủy được mệnh danh là cát thú, có nhiều công dụng phong thủy tốt lành và được thỉnh rất nhiều bởi những người làm ăn kinh doanh lớn.

Tỳ Hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” - một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Nếu căn nhà của bạn đang gặp “Ngũ hoàng Đại sát”, bạn có thể sử dụng Tỳ Hưu để hóa giải. 

Có những điều bạn cần lưu ý khi thỉnh Tỳ Hưu:
- Tỳ Hưu thỉnh về phải được khai quang điểm nhãn, bạn phải biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng Tỳ Hư hàng ngày thì mới thấy được sự linh nghiệm.
- Tỳ Hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc. Vì vậy, trong bụng Tỳ Hưu chỉ có vàng, bạc nên khi thỉnh về, tuyệt đối không để cho Tỳ Hưu đói. 

Tỳ Hưu ngày nay được sử dụng rộng rãi. Có dịp các bạn đi du lịch đến Hồng Kông hay Bắc Kinh, nếu các bạn để ý một chút là các bạn sẽ thấy nhà nào cũng đều bày Tỳ Hưu để chiêu tài khí bốn phương, tạo may mắn cho gia chủ về tài lộc, công danh và sức khỏe. Bởi vì đây là con vật linh thiêng số một trong phong thủy, đã mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân tại xứ sở này.

Chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp thỉnh Tỳ Hưu theo nghi thức chân truyền của Mao Sơn Phái. Nếu bạn muốn thỉnh Tỳ Hưu đã được khai quang điểm nhãn và biết được cách chăm sóc, nuôi dưỡng Tỳ Hưu như thế nào cho linh nghiệm thì liên hệ Tường Minh ngay nhé!
____________o0o_____________
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 
A4, đường D7, p. Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức
0981 229 461 
lienhe.tmfs@gmail.com 
TOP