Năm Quý Mão 2023 cực kỳ tốt để sinh con thông minh tài năng

Ngày đăng: 19/01/2023

Chia sẻ

Quý Thuỷ được xem là hành nhu mì và dĩ hoà vi quý nhất trong tất cả 10 Thiên Can.

Bạn đọc có năm sinh tận cùng là số 3, như 1963, 1973 hay 1983, 2003…tất đều là thuộc năm Quý. 

Người sinh vào năm hay ngày Quý rất thông minh nhưng lặng lẽ không để lộ sự thông minh của bản thân mình. Thông minh là đặc điểm chung của hành Thuỷ. Bạn đọc nhớ rằng dân gian có câu “Dò sông dò biển dễ dò, mấy ai lấy thước mà đo lòng người”. 

Ngày sinh hoặc năm sinh Quý Thuỷ nếu như đi kèm với khuôn mặt có nước da trắng thì là biểu tượng của Kim Thuỷ Thông Minh và là nước sáng rõ, người khác có thể nhìn thấy đáy. Tức là người thông minh nhưng làm mọi việc quang minh chính đại, không ngần ngại thể hiện bản thân không có gì phải che giấu, ám muội. Tuy nhiên, nếu như là nước đen ngòm, nhìn không thấy đáy tức là người thông minh nhưng làm việc ám muội. Thường là người Nhâm Thuỷ có nước da ngâm đen, mắt liên tục đảo. Do đó, người xem vận mệnh Bát Tự tất nhiên phải kết hợp với Diện Tướng và nhiều môn khác như Kỳ Môn Độn Giáp để có thể xem được chính xác. 

Người Quý Thuỷ bên ngoài thì hiền hoà như giọt sương sớm nhưng bên trong rất bền bỉ và đầy sức mạnh ý chí. Vẻ bề ngoài lịch sự, chịu đựng và khiêm tốn có thể làm cho người khác hiểu lầm rằng họ là người luôn luôn thân thiện và dễ tính. Thật sự thì so với Nhâm Thuỷ cuồn cuộn sức mạnh đầy thách thức thì Quý Thuỷ thiên về những toan tính bí mật tiến hành một cách âm thầm. Điều này cũng tương tự như đặc tính “Nước Chảy Đá Mòn” của dòng suối nhỏ, tuy rằng không có sức mạnh cuốn trôi trở ngại khó khăn nhưng họ vẫn hành động một cách lặng lẽ và dần dần sẽ chinh phục được mục tiêu của mình theo thời gian một cách bất ngờ.

Một người Quý Mão điển hình đó chính là Vua Charles. Ngày sinh Quý Mão của ông bị Phục Ngâm trong năm sau cũng là năm Quý Mão nên không ít thì nhiều sẽ đem đến nhiều thông tin bất lợi cho hoàng gia Anh. Đó là chưa kể đến ngày sinh của bé Archie, con của vợ chồng thái tử Harry và Meghan cũng là sinh ngày Quý Mão. Điều trùng hợp này chắc chắn gợi ý nhiều sóng gió cho hoàng gia Anh trong năm 2023. 

Mão Mộc lại cũng là biểu thị cho hành Mộc trong mùa xuân. Mão là Âm Mộc nên không tạo ra quá nhiều lửa cháy bùng nổ như Dần Mộc. Do đó, kinh tế cũng sẽ bị một năm trầm lắng, ít có nhiều tín hiệu lạc quan rõ rệt. Như bài viết trước có nói rõ thì bạn đọc hiểu rằng Hoả đại diện cho sự lạc quan và thúc đẩy hoạt động kinh tế cũng như thị trường phát triển. Thị trường hiện tại đang mất nhiều niềm tin nên các nhà đầu tư đều cố thủ và giữ tiền mặt thay vì bung ra để đầu tư. Vì lẽ đó sự phát triển lạc quan chớm nở trong đầu năm 2022 sau khi thế giới mở cửa trở lại sau 2 năm bệnh dịch thì lại bước thụt lùi. Hoả thật sự sẽ cháy mãnh liệt vào năm 2025. Còn từ đây đến đó thì thị trường sẽ phục hồi một cách chậm chạp. 

Người sinh năm Quý Mão thường được xem là người thông minh, giỏi giang. Đó là bởi vì Quý toạ trên Văn Xương Tinh. Điều này có nghĩa là nếu quý bạn đọc sinh con trong năm 2023, đặc biệt nếu lại còn sinh vào tháng 3 Dương Lịch trong năm sau thì khả năng đứa bé sinh ra là một nhân tài xuất sắc trong nghiên cứu học thuật là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 

Quý lại vừa hay cũng là đại diện cho sự thông minh như đã nói ở trên. Rất nhiều người thành công trong lịch sử về mặt học vấn đều có ngày sinh Quý, điển hình như Khổng Minh Gia Cát Lượng của thời Tam Quốc. Vì vậy, các bậc phụ huynh đang mong muốn có con nên tích cực chuẩn bị để cho đứa con ra đời trong năm may mắn Quý Mão.
____________o0o_____________ 
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 
793/49/1 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, Tp Hồ Chí Minh, 
0981 229 461 
lienhe.tmfs@gmail.com 
Hải sản 468 (Banner Left)
Hướng dẫn đăng tin VIP 10k
Tặng quảng cáo FB 1 triệu
TOP