10 CÁCH THEO PHONG THUỶ CÓ THỂ GIÚP ĐẨY LÙI BỆNH TẬT

Ngày đăng: 04/04/2021

Chia sẻ

Bất cứ bệnh tật nào cũng được xét là âm khí, tà khí bẩn cần phải được tẩy uế để tẩy trừ âm khí, tăng cường dương khí. 
Chúng ta có thể làm theo những cách tẩy uế theo Mật Tông Mũ Đen như sau: 

1. Dùng chuông gió hoặc chuông xoay bằng đồng khua, gõ vào những góc tối, gầm cầu thang, nhà kho, gác..Treo chuông gió 6 ống bằng đồng tại góc Đông và góc Nam ở phía ngoài nhà hoặc trong nhà trong suốt năm 2020. 

2. Dùng muối hột loại lớn rải khắp nhà, nhất là những góc tối, những góc phía Đông và phía Nam - nơi có 2 sao chủ về Bệnh Tật là Ngũ Hoàng Đại Sát và Nhị Hắc Bệnh Phù đang cư ngụ trong năm nay 2020, và trong tháng 3 này. Nếu sử dụng muối hồng Hymalaya thì càng tốt hơn. Đợi đủ 24h rồi quét đi. 

3. Mua 1 quả dứa (thơm, khóm), khoét ruột, lấy hết toàn bộ thịt dứa, rồi đặt 1 đèn cầy vào đây. Dứa là loại cây có nhiều Dương Khí sẽ giúp tăng cường khí dương cho căn nhà. 

4. Dùng thật nhiều đồng xu, tốt nhất là 99 đồng xu 1 đô la Singapore. 99 biểu thị cho dương khí ở mức cực điểm, đồng xu 1 đô la Singapore là một trong những đồng xu may mắn, có hình Bát Quái do Hoà Thượng Hoành Thuyền của Singapore dùng để trấn yểm hung khí. Nếu bạn nhập trạch vào nhà mới, hoặc muốn tẩy trừ âm khí, đứng ở ngạch cửa chính, cửa phòng ném 99 đồng xu vào phòng, để âm thanh đồng xu tượng trưng cho tài lộc vào cửa, hoá sát khí. Đợi sau 2h hoặc 24h có thể nhặt lại, đem cất 1 bình thuỷ tinh, và đặt bình thuỷ tinh này tại góc Đông và góc Nam của phòng ngủ. 

5. Đặt 2 hũ muối hột (loại hạt lớn chứ không phải muối mịn nấu ăn) tại góc Đông và góc Nam, đổ vào ít nước và đặt lên trên đó 6 đồng xu màu vàng, 1 đồng xu màu trắng ở giữa. Cách làm tương tự như An Nhẫn Thuỷ trong Huyền Không Phi Tinh. 

6. Đặt 1 ngọn đèn đá muối Hymalaya tại góc có sơn tinh 8, 9 hoặc hướng tinh 8, 9 trong tinh bàn Huyền Không Phi Tinh của nhà bạn. Thắp sáng đèn tại đây 24/24, chỉnh bóng dây tóc để toả ra nhiệt độ ấm áp toả ra khắp phòng.
Đèn đá muối khi được đun nóng sẽ làm bốc hơi các ion dương, khoáng chất trong đèn toả ra, lan vào trong không khí để tăng cường sức khoẻ.

7. Dùng vỏ quế để đun nước sôi, sau đó lau dọn khắp nhà, đặc biệt là những khu vực góc tối, cửa chính, ban thờ, phòng ngủ.

8. Mở hết toàn bộ cửa sổ, cửa chính, tất cả đèn, quạt, máy điều hoà để đẩy hết khí xấu, thông thoáng. 

9. Dùng nhang trầm hoặc đốt các gói xông phong long, tẩy uế khí tại kho, góc tối, gầm cầu thang, toilet, nhà vệ sinh.

10. Tắm bằng muối hột hoặc nước lá chanh, lá bưởi. Nếu dùng chanh, nên dùng chanh Thái (Kafia) có hiệu quả cao. 

Chúc Các Bạn Sức Khoẻ và Bình An,
Nguyễn Thành Phương
Test banner left ngày 23/8
ffff
Test admin đăng banner ngày 19/8
TOP