Mách Bạn Cách Tẩy Uế Nhà Bằng Chuông Giúp Xả Xui, Đẩy Lùi Vận Khí Xấu

Ngày đăng: 05/02/2024

Chia sẻ
Tẩy uế nhà bằng chuông là một phương pháp thanh tẩy không gian sống, giúp tẩy uế xua đuổi tà khí xấu trong nhà… Từ đó, giúp tinh thần người ở thoải mái, mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và bình an cho gia chủ. Theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết phương pháp này.

1. Lúc nào cần tẩy uế nhà?

Có nhiều lý do để xông nhà. Bạn cũng có thể xông nhà vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Dưới đây là những trường hợp bạn nên xông nhà để tẩy uế, đuổi tà khí bằng chuông hoặc bằng hủ đá muối để đem lại hiệu quả:

* Khi gần đây cảm thấy trầm cảm.

* Lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và không có năng lượng.

* Nhiều người trong nhà cảm thấy bệnh tật.

* Vận may của cả nhà đi xuống hay thường gặp nhiều tai nạn.

* Nhà nhiều căng thẳng. 

* Tẩy uế cuối năm.

2. Cách thức gia tăng hiệu quả cầu nguyện thông qua chuông

Gia chủ có thể sử dụng chuông tay bằng đồng. Hoặc có thể mua chuông Tây Tạng.

Thanh tẩy chuông bằng cách xoay lắc bên trên ngọn nến đang cháy hay bát hương đang cháy. Bạn cũng có thể sử dụng nước thánh (xin từ nhà thờ hoặc nơi linh thiêng như thờ cúng tượng Quan Âm, chùa chiền) để tẩy sạch. 

Có thể lấy một tờ giấy nhỏ ghi xuống là "sức khoẻ tốt", "hạnh phúc", "tài lộc tốt (đừng xin trúng số)", "sự nghiệp thăng tiến” và dán lên bên trên chuông. Giấy dán có thể gỡ ra được để thay đổi lời cầu nguyện khác khi tẩy uế nhà lần sau. 

3. Quy trình tẩy uế nhà bằng chuông

Bước 1: Rung lắc chuông trong khi đi một vòng xung quanh nhà. 

Bước 2: Trong khi bước đi, quán tưởng từ trên cao hay vũ trụ gửi đến năng lượng thanh tẩy sạch vào nhà và năng lượng bế tắc và bệnh tật bị xua đuổi ra ngoài.  

Bước 3: Đảm bảo mọi góc tối, những nơi không đón được ánh nắng mặt trời sẽ nhận được tiếng chuông rung tại đây. Những khu vực Âm này là nơi rủi ro cao có nhiều “thứ” và năng lượng ẩn náu.

Ngoài ra gia chủ có thể kết hợp phương pháp dùng nhang trầm, rải muối an nhẫn thủy hoặc đốt các gói xông phong long, tẩy uế khí tại kho, góc tối, gầm cầu thang, toilet, nhà vệ sinh giúp tẩy sạch dòng khí xấu đón nguồn năng lượng mới may mắn hơn.

Tẩy Uế Nhà Bằng Chuông được xem là một trong những nghi thức vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Mong rằng những chia sẻ của Tường Minh ở trên có thể giúp cho bạn tham khảo cách đuổi tà khí và xả xui hiệu quả giúp cho gia trạch gia trạch thuận lợi nạp cát khí và trải qua một năm Giáp Thìn 2024 suôn sẻ, hanh thông trên mọi phương diện. 

TOP